Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vụ nước bẩn Hà Nội: Mọi người cứ làm quá lên!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyen Khac Tan nơi gửi Houston :

Cách đây vài năm ở Houston , một bà mẹ cùng đứa con trai sáu tuổi đi tham quan nhà máy lọc nước cho toàn bộ hơn năm triệu người tiêu xài. Em bé trai tuột quần đái vào hồ đã lọc xong chuẩn bị cho dân xử dụng, bà mẹ bèn báo cáo cho nhân viên làm việc, giám đốc bèn ra lịnh rút toàn bộ hơn trăm triệu lít nước trong hồ đó ra lọc lại từ đầu. Bà mẹ lên tiếng xin lổi trong khi bé trai nói:It is no big deal. Câu nói này sau này được mụ NGÁT đem ra dùng .

21/10/2019 07:09

    Reply to this comment

LeHang nơi gửi Germany :

Thực phẩm và nước uống là vấn đề quan trọng bậc I, nghiêm trị thắng tay từ án chung thân và phạt tiền thật cao cho những kẻ cố tình gây độc hại vào thực phẩm và nước uống. Tại những khu vực chứa nước cần phải xây hàng rào và đặt máy thu hình theo dõi và hụ còi báo động, hay phát loa xua đuổi những kẻ tình nghi gây độc hại vào nước uống. Công ty nước sạch gì đó cần phải xây những xì tẹc chứa nước sạch đã lọc để tách ly nước sạch với những nguồn nước khác. Phòng Bệnh Hơn Là Chửa Bệnh.

20/10/2019 13:03

    Reply to this comment

qt nơi gửi LINCOLNWOOD :

Mấy ông làm lớn trong chính quyền hay ở các công ty mà nói năng có vẽ coi thường những chuyện sai quấy. Chuyện nầy không nhỏ như nhiều người nói, người dân tuy dễ dãi vì hết đường lựa chọn nhưng những chuyện cho là nhỏ nhoi nầy có tác dụng lớn đến sức khỏe và gây ảnh hưởng tâm lý cũng như lòng tin. Để cho mấy ông nầy uống nước nầy mỗi ngày mấy ổng có chịu không?

18/10/2019 00:25

    Reply to this comment

cong ly nơi gửi Ha noi :

Ai sẽ là người chịu trách nhiệm khi những người uống nước bẩn bị bẩn, kể cả ung thư với chất styren liều cao này. Đây là tội ác thế kỷ, người để nước chảy vào hệ thống sạch chính là cty nước sạch sông đà. Cty này chịu trách nhiệm chính vì vi phạm hợp đồng, ở đây người dân ký với cty nước sạch là CUNG CẤP NƯỚC SẠCH và CTY đã VI PHẠM HỢP ĐỒNG. Hoàn toàn có thể kiện công ty ra TÒA ÁN DÂN SỰ

17/10/2019 20:39

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang