Tất cả các ý kiến của bạn đọc về "Giá như"

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Nhân dân Việt Nam, trong và ngoài nước, cần có được 100,000 cuộc biểu tình
" du kích "," một người, một biểu ngữ ", như của ca sĩ Mai Khôi, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc ná̀o, trong nước cũng như ở khắp thế giới.

Để tranh đấu cho Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc, Dân Chủ và Nhân Quyền, chống lại những đường lối, chính sách Độc Tài, Độc Đảng, Độc Đoán, Độc Tôn, Độc Ác, Độc Ngu, Độc Hèn, chống lại tất cả những Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, Bất Tài, Bất Lực trong tất cả các lãnh vực đời sống của nhân dân Việt ta. Nhất là, để " Giải Phóng " tất cả các Tù Nhân Lương Tâm, Tù Nhân Chính Trị, Tù Nhân Tôn Giáo.

Ca sĩ Mai Khôi là con người có tinh thần, có bản lãnh, dám ăn, dám nói, dám ca và dám "chịu đòn", để nói lên cái tư duy độc lập, tư duy phản biện và tư duy sáng tạo của mình.

Chắc chắn không phải là con người có
" Ý thức Nô Lệ" đối với Mỹ quốc, đối với chính cả Tổng Thống Mỹ.

Hy vọng có được nhiều con người như vậy trong nhân dân ta và đặc biệt trong giới ca sĩ, nghệ sì̃ Việt trong và ngoài nước.

25/11/2017 18:32

    Reply to this comment

Tony nơi gửi USA :

Hảy đọc và suy nghĩ về bài diển văn của t/t Trump để hiểu ông ấy muốn gởi đi thông điệp gì bạn nhé.

14/11/2017 18:12

    Reply to this comment

Phuong Phan nơi gửi Sydney -Australia :

Bài viết rất hay, nhưng nên xem lại nội dung, dường như Duplicate. Toàn bộ nội dung được trình bày 2 lần nên quá dài....
Thanks

13/11/2017 20:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang