Tất cả các ý kiến của bạn đọc về ODA là Ôi Dễ Ăn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

"Ôi Dễ Ăn" là Quỹ từ-thiện của chủ nghĩa đế quốc TƯ BẢN BỐC LỘT... "cứu đói giãm nghèo" cho các Cháu Ngoan Cáo Hồ !

05/09/2014 17:44

    Reply to this comment

M.79 nơi gửi Saigon/ VN :

-Đường xá càng sụt lún , hư hỏng... thì lâu đài , biệt thự của các quan càng thêm to lớn , "hoành tráng"...! - "Cái Ghế" bộ trưởng bộ Giao Thông Vận Tải là : cao giá nhất...! - "Một nhóm người" đang sống trên "Thiên Đàng / CS" => Nhân Dân VN/Anh Hùng "kéo cày trả nợ"...! -Không còn gì "thối nát" hơn nữa ở xã hội VN bây giờ...!!!

24/08/2014 07:20

    Reply to this comment

Hồ Chí Minh Le Lưỡi nơi gửi Lăng Chủ Tịch Hồ :

Chắc chúng ta còn nhớ, sau cái Vụ Bác Huỳnh Ngọc Sĩ, Ông Xui của Lê Thanh Hải ăn trong xa lộ Đông Tây ... Chính Tên Y Tá, Nguyễn Tấn Dũng đã qua lại Nhật Bản và cam kết không tái phạm ăn bẩn trong ODA ... nay chỉ vài năm lại tiếp tục ... và Cũng chính Tên Y Tá này cững lại cam kết với thứ trưởng Ngoại Giao Nhật Bản là sẽ không ăn bẩn nữa ...Lãnh Đạo của gần 90 triệu người Việt Nam, của một xã hội ưu việt, của đỉnh cảo trí tuệ là thế đấy. Hồ Chí Minh ơi, dậy mà coi nè ...Tội đồ của cả dân tộc Việt Nam.

15/08/2014 13:35

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang