Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhắn bạn Tô Lâm, có…. Câm mới…. lành!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Không có chuyện Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm “giả mù, giả điếc, giả câm, giả bại liệt” với công nghệ thông tin 4.0 như hiện nay ?
Ví dụ như Tổng bí thư kiêm Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng nói "tiến tới Xã Hội Chủ Nghĩa là khác vọng của toàn dân" thì nhân dân biết ngay tên đồ tể Nguyễn Phú Trọng bịa đặt mà thôi, nên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân mới không dám trưng cầu dân ý, hiện người dân đạp cờ đảng và đốt cờ đảng đưa clip lên Youtube là một bằng chưng hùng hồn ?

Thì chắc chắn Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm đã trúng độc Formasa mới có hiện tượng bị “mù, điếc, câm và bại liệt” thì làm sao mà lên tiếng vụ Đường “Nhuệ” được đây?

04/05/2020 12:35

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Tham thì thâm, thâm thì câm...
như bác Tô Lâm.

Các bác Việt Cộng ấy rất " nhân văn "...

Từ bác Tổng bí thư, Chủ tịch Nước xuống các bác chủ tịch, bí thư thủ đô, thành phố, tỉnh, huyện, xã, ấp, thôn, phường.

Các bác " đồng bọn, đồng chí, đồng đô " Việt Cộng rất là " nhân văn ", không thích " ăn to, nói lớn ", rất là " nhân văn ", " nhân cách ́" rất là " lịch sự ", đang ăn, đang nhai, phải Ngậm Miệng, Câm Mồm, mà nhai, mà ăn, mà nuốt... nuốt không trôi thì mới phải mửa ra... rồi ăn lại, ăn tiếp.

" Miếng ăn là miếng nhục "

Nhưng các bác Việt Cộng ấy sẵn sàng hy sinh, " ngậm miệng mà ăn "," ăn và ăn ", " ăn trên, ăn dưới "," ăn ngang,ăn dọc " cái gì ăn được cũng cứ ăn... sẵn sàng Nhục vì Đảng, nhục do Đảng, nhục của Đảng, cho cái " Đảng Cộng Sản Việt Nam Vinh Quang ".

Ăn thuế của Dân, " đội bô " của Đảng.
Ăn cơm Việt Nam, thờ ma Việt Cộng.
Ăn cơm Việt Nam, lạy cha Tàu Cộng.

Dân giàu > Nước mạnh.
Đảng giàu > Nước yếu.

Dân chủ > Công bằng > Văn minh.
Đảng chủ > Bất Công > Bất minh.

Các bác Nhân dân Việt ta nghĩ thế nào ?

Chẳng lẽ... quan quân Thái thú Tô Lâm là quan quân Thái thú Tô Định đầu thai?04/05/2020 12:31

    Reply to this comment

LaThuPhai :

Với tất cả sai trái rành rành, từ vụ ô nhiễm môi trường của Formosa, các Bot bẩn từ Nam ra Bắc, các vụ cướp đất từ Bắc vào Nam [Dương Nội, Đồng Tâm, Thủ thiêm, vườn rau Lộc Hưng .....], đàn áp mọi biểu hiện chông TQ xâm lấn biển đảo, ..... , cách giải thích và chống chế của các quan chức đảng và đám phò đảng luôn luôn là "thế lực thù địch, đối tượng cơ hội chính trị, .... vu khống, bôi nhọ, tạo dư luận không đúng, gây hiểu lầm về chính sách đường lối đứng đắn của đảng và nhà nước, .....!!!

Cộng Sản đúng là loại người thay trắng đổi đen tài giỏi nhất thế giới. Cộng Sản Tầu chiếm giải nhât, Cộng Sản Việt Nam giải nhì, .... chẳng làm ai ngạc nhiên cả!!!

03/05/2020 17:13

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang