Anonymous says:
04/10/2020 04:59

Co lân bà Pho Chu Tich Nuoc VN cung phai thôt lên dai y : " Chung no an không tu môt thu gi ". Qua thât : dên thuc an cho mây con bo cung bi giành an, dang ghê tom !

Anonymous says:
04/10/2020 05:56

Số phận con bò tót này cũng đâu có hơn gì 80 triệu dân Việt mình...
Được sống trong thiên nhiên,tự do vùng vẫy thì to lớn khỏe mạnh,lọt vô cái gọi là nhà tù nhỏ thì thì ốm trơ xương...mà lúc nào cũng phải nhờ ơn bác và đảng mới có được ngày hôm nay???

Anonymous says:
04/10/2020 16:12

Nhìn bò mà nghĩ đến ta,
Nước ta như thể bò gầy Đảng nuôi.

Đảng ơi! Đảng ới! Đảng à!
Đảng ngu như thế, con bò cũng chê.

Dân ơi! Dân ới! Dân à!
Dân ta đứng dậy, đập tan Đảng này.

Đảng này, đảng độc, độc quyền ngu si.
Đảng ngu, Đảng dốt, Đảng vừa vua tham.


Liên kết là Sức Sống nhân dân đấu tranh.
Đoàn kết là Sức Mạnh đấu tranh nhân dân.
Nhân dân cùng Đứng Lên, cùng Lên Tiếng.

Unity in Diversity, Diversity in Unity.

Anonymous says:
04/10/2020 23:55

Ấy thiên đường cộng sản là phải như thế. Phải đi theo đúng quy trình

Anonymous says:
05/10/2020 03:57

Chuyện liên quan tới bò, năm 1978, sau 3 năm Miền Nam VN bị "giải phóng" có anh lính cộng hòa, sau khi học tập cải tạo tại địa phương tốt, được chỉ định ra làm "nông hội" khóm, dĩ nhiên làm không công, không lương cho nhà nước, gia đình đã khó khăn càng khó khăn hơn vì miếng ăn hàng ngày của bầy con 5 đứa... Vợ chạy chợ kiếm từng đồng, bà ta mua được 1 con bò nhỏ, nghe nói là bò bô nhưng đem về nuôi được sáu tháng rồi mà nó chẳng lớn thêm được mấy ký, tội nghiệp thằng con mới 8 tuổi sáng sáng phải dắt bò đi ăn cỏ ngoài nương thay vì cắp sách tới trường, tới dịp cả thành phố các cán bộ thuộc hội nông dân đều phải tham dự 3 ngày học tập"gây dựng HTX nông nghiệp) qua 3 ngày học tập chính sách xhcn, mọi tư hữu liên quan đều phải tập trung cho sản xuất, khốn nỗi vùng này là đồi trọc, toàn sỏi đá nhưng với câu: "Dưới sức ngưởi sỏi đá cũng thành cơm" thì bà con ở đây phải học hỏi tìm giống thích hợp để sản xuất ra lương thực, từ đó những cây khoai mì(sắn) được trồng lên cho củ đáng khích lệ to bằng ngón tay cái và dài ngoằng dai như dẻ rách. nhà anh cán bộ nông nghiệp có con bò cỏ bị để ý, anh biết là nhà mình sắp mất con bò nên bảo vợ liên lạc với lò mổ "lậu" ở cách đó 2 cs, một buổi chiều tối anh dắt bò đi trên quốc lộ, qua trạm du kích kiểm soat bị chặn lại, du kích hỏi: Tối rồi, đồng chí dắt bò đi đâu vậy? anh trả lời anh xem con bò cái mũi nó chảy máu ra kìa, tôi dắt nó đi lên trạm chữa trị gia súc... Du kích thấy vậy cho đi, qua ngày hôm sau chị vợ đem về 1 kg thịt bò tươi... với một số tiền làm vốn đi buôn thực phẩm lậu. Ít bữa sau, chủ tịch phường gặp anh, hôm qua đi qua nhà anh không thấy con bò? anh đáp: nó bịnh nặng chết rồi... Con bò của riêng còn bị dòm ngó huống chi bò HTX, nhât là "bò nghiên cứu" vì tiền nuôi ăn cho bò đã nhảy sang khâu nuôi ăn cán bộ hết ráo thì bò phải đói, gầy là "đúng quy trình" cũng may là chúng chưa bị cho vào nồi nấu món xhcn!

Anonymous says:
05/10/2020 06:57

Có lần tôi đã hỏi câu này trong sở thú Saigon (bây giờ là sở thú Hồ chí Minh), nhìn bầy thú nuôi cho công chúng sở thú Hồ chí Minh thưởng lãm, GẦY CÒM ỐM ĐÓI:
Tại sao bỏ đói thú vật sở thú Hồ chí Minh? Người dân đi xem thú quý hiếm của thành phố Sài-gòn cho ý kiến: Chúng ăn hết cả thực phẫm cho súc vật thì làm sao đất nước này không nghèo?

Anonymous says:
05/10/2020 15:00

Cả nhóm lợi ích nhóm này mang danh TS, nhưng toàn là tiến sĩ giấy của đảng CSVN< nên Phân Bò Tót chúng còn nuốt sạch, bởi trị đưọc Bá Bênh, nên cở non còn gì để chúng noi bò, nên chúng ăn hết, do đố Bố đảng viên nào mặt cũng trỏn căng như đống phân lợn nhà.

Anonymous says:
06/10/2020 06:23

"Chuồng Bò Tình Thương".. Xóa Đói Giãm Cân! 🤩

Anonymous says:
06/10/2020 14:10

Người Việt mua dùng hàng Việt: "Sữa Bò Tót" ma-dzê in VN... chất lượng ̣tinh khiết , thơm ngon bổ dưỡng và phòng chống bệnh não-teo! 🤩

Anonymous says:
07/10/2020 06:59

"Phở Bò Tót" đại-tiệc chiêu đãi... chào-mừng Đại hội Đảng búa-liềm CSVN , lần thứ 13 thành công tốt đẹp! 🐮

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang