Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đối thoại với báo Petrotimes

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Michael Hung nơi gửi Japan :

O VN ma noi nhung gi ma khong giong Chinh phu noi thi bi cho la "phan dong". Cho nen Petrotimes co bai phan bac lai HNBVNDL la chuyen duong nhien. Day la loi tu duy cuc ky nguy hiem, nhung may chuc nam song trong moi truong nhu the roi nen moi nguoi cam thay no binh thuong. neu nhin rong ra o cac linh vuc khac, chung ta se thay nguoi VN ung xu khong giong voi nhung ung xu ma binh thuong phai co, chuyen nay no len loi vao tung gia dinh day. Nhung vi qua quen voi chung, nen co cam giac la khong co chuyen gi bat thuong ca.
Nhan day, tui cung muon gop y cho HNBVNDL la nen chu trong nhieu vao van de "dan sinh, dan tri" truoc, roi sau nay "dan quyen" se den mot cach hop ly hon.

10/08/2014 09:43

    Reply to this comment

Ngô Đình nơi gửi VN :

Lũ bồi bút và văn nô trong chế độ CSVN cai trị thì chẳng có gì là lạ! Chúng ta chắc chưa quên lũ bồi bút đã cắt xén câu nói của linh mục Ngô Quang Kiệt nưh thế nào! Đê tiện,tởm lợm và vô liêm sĩ. Và những tay bồi bút đánh phá nói xấu cá nhân và Hội Nhà báo Độc lâp VN cũng chẳng khác là bao. Mã tầm mã, ngưu tầm ngưu! Một phường giá áo túi cơm như nhau!

10/08/2014 08:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang