Anonymous says:
01/10/2020 10:12

Dù gì ông Trọng cũng phải nghỉ thôi

Anonymous says:
01/10/2020 10:53

Tại sao, vì sao...

Đảng Việt Cộng lại có cái quyền cai trị, thống trị, độc trị nhân dân, nhà nước, đất nước Việt Nam ta?

Đảng Việt Công không có quyền chính danh, chính đáng, nhưng có súng, có nhà tù, có cái độc ác, độc tài, độc quyền
" treo đầu dê, bán thịt chó ".

Treo đầu dê... " Dân chủ, Nhà nước của Dân, do Dân, vì Dân ".

Bán thịt chó... " Đảng chủ, Nhà nước của Đảng, do Đảng, vì Đảng ".

Bao năm qua nhân dân Việt Nam lại quen với mùi " thịt cho" và chưa biết mùi
" thịt dê " như thế nào... cứ tưởng mình đang ăn " thịt dê bảy món ".

Thế mới chết chứ ...

Nhung nếu có ai biết và nói cho nhau biết thì lại bị bỏ vào tù vì cái tội... tuyên truyền xuyên tạc " thịt dê là thịt chó ", đồ " phản động ", " phản quốc ",
" phản dân tộc ", " phản đảng ", " phản cách mạng ", " phản dân chủ "...

Khi nào, cho đến khi nào... toàn dân Việt Nam ta biết phân biệt và có cái quyền ăn nói " thịt dê là thịt dê ",
" thịt chó là thịt chó " nhỉ ?

Đó là cái " kịch tính " của cái lịch sử
" bi hài kịch " của đất nước Việt Nam từ bao năm qua, được Đảng " giải phóng " đến " phỏng dzái ".

Anonymous says:
01/10/2020 18:08

.
"...Một hay ba trường hợp đặc biệt, thậm chí Tổng bí thư đương nhiệm có thể “kéo dài để giữ ổn định”… vẫn là phương án chứa đựng “kịch tính”...

Tổng tịch đã lú lại gìa, bán thân bất toại, lòng những sợ Diêm chúa cai quản... Thêm nữa, đ/c chủ tịch nước T Đ Quang tay lăm lăm thanh uranium đang chờ gặp lão tại cửa âm ti,... Thôi thì bám ghế thêm nhiệm kỳ nữa, may ra quỉ sứ nể mặt mà không bắt hồn Lú ta chăng ?

Một đảng phái chính trị mà không khác đảng cướp, họat động theo phương châm 'thà mất nước hơn mất đảng', với lại 'còn đảng còn mình', hai tay khúm núm dâng đất nước [mình] cho giặc [Tàu] hầu được làm thái thú! Đã thế, lại táng tận lương tâm, coi dân [cũng là đồng chí] của mình như thú vật, giết người mổ bụng [cụ Lê Đình Kình trong vụ cướp đất Đồng Tâm] khác chi cọp beo, hổ báo!

Trời cho lão Lú sinh làm con người, song ác hơn thú vật, cũng nên bỏ xứ, bỏ vợ bỏ con, về rừng mà ở.
.

Anonymous says:
02/10/2020 03:27

Dân gian Việt mình thường có câu" Gà què ăn quẩn cối xay" để nói lên tình trạng của những loại người tù mù, lú lẫn, què quặt thể chất và tâm hồn vì một chứng bệnh"cuồng si"một thần tượng hay giáo thuyết nào đó, vì đã thành kẻ si dại vì những ảo tưởng hay chua cay vì tình ái hụt hẫng, họ chỉ quẩn quanh nơi gia đình, giòng tộc ,phe nhóm trong khu vực hầu kiếm ăn theo cách nhờ vả... Cách kiếm ăn này không cần tính toàn, viễn kiến này nọ, miễn sao có cơ hội ăn cho thật no để bù trừ khi thiếu hụt. Từ ngày đảng Cộng xuất hiện trên mảnh đất quê hương, chúng luôn chạy theo quan thày và những nơi nào cả tin, bất cẩn trò lừa mị là chúng đóng kịch thậm chí gật đầu lia lịa, văn bản nào cũng ký, nhưng chẳng bao giờ thực hiện.Vậy cái đầu lãnh đạo họ đâu cần chọn lựa theo cách tìm nhân tài, đức độ, yêu nước, thương dân...Chỉ cần lý luận ba mớ chủ thuyết Mác- Lê và tư tưởng không bao giờ có của HCM là đủ đáp ững làm lãnh tụ, với CS chức vụ Tổng Bí Thư là nhất, mọi ngành, từ công an, quân đội, đến nhà nước,ngoại giao, kinh tế, tài chánh, giáo dục, thương mại... tất cả đêu có bàn tay của tổng tịch quyết ráo.Chuyển giao quyền lực ở cái xứ mình chỉ là sân khấu diễn tuồng mà thôi!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang