Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Tiêu Cà Mau
21/11/2021 10:46

Bài bình luận của Gió Bấc rất tuyệt.

Điều oái oăm là các cơ quan chức năng Bình Dương biết trước cuộc livestream này, cử người tham gia nhưng không hề can thiệp, hướng dẫn điều chỉnh về quy mô tập trung hoặc ngăn chặn mà vẫn để sự kiện diễn ra với những vi phạm có nguy cơ làm bùng phát dịch .

Không đâu, trước khi đại hội quần hùng thì chủ toạ đã cho Lai Cu, Cu Ba đã tảo thanh, loại con Mu ra khỏi vòng chiến đại hội quần hùng hết rồi, nên cơ quan chức năng Bình Dương tới tận xào nguyệt là để kiểm soát rà soát con Mu mà thôi.

Anonymous
21/11/2021 12:02

Nguyễn Phương Hằng livestream chiều 21-11-2021, ngay đầu chương trình, đã tố cáo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, là quỹ duy nhất của Nhà nước, được thành lập từ năm 1992, do Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, bà Nguyễn Thị Doan làm Chủ tịch Hội đồng bảo trợ, đã tiêu 10 tỷ VND, do vợ chồng Nguyễn Phương Hằng tặng quỹ để mổ tim cho trẻ em, vào việc mua xe Land Cruiser, tập vở ...
Bà Nguyễn Thị Doan, cựu Phó chủ tịch nước, hiện là Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Khán giả đang chờ xem màn diễn tiếp theo ....

Luận bàn
21/11/2021 17:25

Khuấy động làm cho nước đục lên để che dấu vật ẩn dưới đáy bùn. Làm cho cả xã hội nháo nhào không ai để ý đến hành vi của quan trên. Hãy chờ xem vở kịch hạ màng.

Accent
21/11/2021 17:54

Toàn lũ báo bẩn sâu bọ cắn dân

Xuyên Đảo Phương Tử
21/11/2021 20:03

Do bị buộc sống, làm việc ,học tập theo đời Hồ nên dân VN bị mắc y chang những thói tật của Hồ :
-- Hay nổ xạo : đời Hồ là chúa nổ xạo.Thí dụ cụ thể Hồ không nghề ngỗng, không học hành , bằng cấp , tiền bạc đi lang thang đụng gì làm nấy để kiếm sống thì đảng nổ bum lên hàng triệu lần thành " bác đi tìm đường cứu nước !" ; Hồ cầm tờ giấy đọc tiếng Anh trật lên trật xuống, giọng kỳ quái khó nghe, nói tiếng Pháp kiểu bồi(;trật ngữ pháp tùm lum) và viết tiếng Việt trật chính tả, viết xấu như cua bò thì đảng "nổ bom nguyên tử "thành ," bác biết mấy chục thứ tiếng !" ; mặt Hồ nhiều khi trông rất xấu kỳ quái và nham hiểm , xảo quyệt thì đảng lại " bùm bùm bùm " thành" mặt bác giống thánh!".
-- Hay chửi : Hồ là người đầu tiên chửi quân Ngụy ( trước đó dân VN đâu biết Ngụy là gì !), bọn phản động, bọn bán nước, bọn ba que,thằng Diệm, thằng Thiệu( trông khi ông Diệm, ông Thiệu đâu có bao giờ gọi Hồ bằng thằng đâu !),.. tức thì "con cháu bác" cũng bắt chước theo chửi nhau rần rần rằng, " bọn ba que, bọn phản động, cộng sản bán nước cho Tàu, Tàu cộng là cha ghẻ của Việt cộng,bố láo , địt mẹ, vú giả, con cặt , cái lồn, cô hồn các đảng,.." mà điển hình là chửi nhau ầm ầm trên mạng nhân vụ drama Hằng, Yên đang diễn ra.
-- Hay a dua , bè phái , bầy đàn.Trong xã hội cộng sản , ngay từ trẻ nhỏ, cộng sản đã lập ra các tổ chức đội , đoàn thanh niên , hội phụ nữ (mà sau cùng là chỉ để làm theo ý đảng )để thu dụ người . Do vậy dân lớn lên cứ tưởng rằng muốn thành công trong cuộc sống thì phải có bầy đàn , hay đồng bọn , đồng chí trong khi đó quên rằng một người thật sự đáng ngưỡng mộ là do tự thân, tự lập , dựa vào năng lực cá nhân đứng thẳng như cây Tùng, cây Bách , luôn đi độc mã như cọp chứ không dựa vào phe, nhóm,bầy đàn , bè phái, chó hùa, khỉ đàn khọt khẹt hay cả gốc gác gia đình !...
Những gì đang diễn ra bao tháng qua của drama Phương Hằng là một xã hội thu nhỏ với những tật xấu đăc trưng của người Việt dưới thời cộng sản cai trị !

Lương Hoài Phong
22/11/2021 00:45

Đọc bài báo này xong tôi phê cả người. Dân tình rất cần có nhiều bài viết như thế

Bùi Thị Huệ
22/11/2021 22:36

Bài viết hay, sâu sắc. Cảm ơn tác giả.

2 lúa
24/11/2021 11:51

Bài này hay quá,rất thích,cám ơn tác giả và tòa soạn.

Annymous
26/11/2021 08:15

Con người sống trong chế độ CS ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI, ĐỘC QUYỀN không ít thì nhiều tính năng đã bị lây nhiễm bởi băng cướp VIỆT CỘNG.

Xem toàn trang