Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Oan khuất Thủ Thiêm: Bản Sonata đầu tiên cho Nhà hát Giao hưởng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Cà Mâu :

Xây nhà hát giao hưởng.là để cho bọn tư bản đỏ, giờ chúng giầu qúa, nên học đòi làm sang, và Nhà Hát GIao Hưởng chỉ là nhu cầu của riêng bọn này, chớ với người dân khắp đất nước VN, từ xưa cho đến tận ngày nay..Họ không cần ăn những bánh vẽ tinh thần này..mà họ chỉ cần hàng ngày con cái họ no bụng, được cắp sách đến trường miễn phí để học cái khôn, là họ mừng vui khôn tả. THứ tới cần phải xây nhà hát giao hưởng thật hoành tráng để bọn cán bộ đỏ sinh nhau , có cơ đục khoét.. Chó hãy nhìn cái NHà Hát HÒa Bình ở Q10 đã qúa đồ sộ. tốm không biết bao nhiêu tiền của , của người dân, vậy mà nó có thu được đồng lợi nào so với số vốn đã bỏ ra chưa ..???

11/10/2018 22:39

    Reply to this comment

Lưu Khôn :

Xây nhà hát ở Thủ Thiêm là chơi Thủ Tướng VN đấy.Lý do, Thủ Tướng nhà ta đi dự họp bên Đức và có được mời dự buổi hòa nhạc giao hưởng .Nhưng thủ tướng nghe như vịt nghe sấm bèn lấy giấy chương trình ra quạt xoành xoạch .Phóng viên nước ngoài được dịp quay lia lịa.Nhục quốc thể quá xá.Xây nhà hát thủ thiêm là chơi thủ tướng dốt và ngu đấy . Chứ còn gì nữa?

11/10/2018 08:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang