Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ly Rượu Mừng giữa cuộc bể dâu

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

mot ban nhac day tinh nguoi...day yeu thuong nhu vay ma bi cam...DCSVN so nhung cai tot nhung don chao nhung cai xau...
mien nam VN trong thoi gian ngan nhung van hoa duoc thang hoa vi co tu do....hay de van hoa tot dep phuc vu nhan dan...chu khong the cam duoc trong hoi dai internet...cang cam cang thay cai do hoi cua nhung nguoi nam quyen....

03/02/2017 20:33

    Reply to this comment

Thanh Hà nơi gửi Saigon :

Sống trong các nước XHCN đừng mơ được tự do cũng đừng tranh đấu vì sẽ phải đi tù. Người dân cứ đợi 1 ngày nào đó sẽ có 1 đảng viên như Gobachev xuất hiện là xong ngay...

01/02/2017 15:16

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

"mừng đảng,mừng xuân".. Ly Rượu Buồn, Nuớc Mắt Mùa Xuân!

31/01/2017 21:14

    Reply to this comment

le tran nơi gửi usa :

bai hat do co gi hay cho. no khong noi len duoc (song lien song, nui lien nui tinh dong chi luon ben vung). hay la ( cu anh thuc thi cu em ngu) de canh cho hoa binh the gioi.

31/01/2017 16:08

    Reply to this comment

Nhu-Y nơi gửi Sai Gon :

Ly Rượu Mừng
Mừng Bắc, Nam, Trung một nhà tự do theo bản tánh của con người. Một bản nhạc nêu lên tự do bình đẳng mà cũng bị câm tù. Tuy nhiên nó vẫn đuợc gìn giữ và nung nấu để hôm nay và ngày mai bùng lên, Ly Rượu Mừng, cùng nâng ly mừng ngày TỰDO.

31/01/2017 10:06

    Reply to this comment

Bách Hợp :

Bài hát mà khi nghe nó ai củng thấy được mùa Xuân dù là đang là mùa thu, thế mà bị cấm. Vì sao?..vì âm giai trử tình lãng mạng làm cho lòng người du dương đong đưa như những nụ Xuân hồng trước gió, xúc cảm mùa Xuân len lén đi vào tim người cho đến những người lao công bình dân đều thấy chút nao nao chan hòa một thứ tình yêu mùa Xuân, làm cho ngày tết thêm phần Thiên Liêng. thứ mà người CS coi là cấm kỵ Bất chợt họ cảm thấy bài hát ấy củng làm cho họ Sống lại cảm xúc mà từ lâu nay bị giết chết. thế nên họ không cấm nử vì chính họ củng có cùng cảm xúc này mà..!!!!

31/01/2017 05:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang