Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Giọt nước mắt của chủ chăn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Việt Thường nơi gửi VN :

Chúa Dạy Ma-thi-ơ 5:10 Phước cho những kẻ chịu bắt bớ vì sự công bình, vì nước thiên đàng là của những kẻ ấy! 11 Khi nào vì cớ ta mà người ta mắng nhiếc, bắt bớ, và lấy mọi điều dữ nói vu cho các ngươi, thì các ngươi sẽ được phước. 12 Hãy vui vẻ, và nức lòng mừng rỡ, vì phần thưởng các ngươi ở trên trời sẽ lớn lắm; bởi vì người ta cũng từng bắt bớ các đấng tiên tri trước các ngươi như vậy

20/05/2019 19:28

    Reply to this comment

Trần Trường nơi gửi Sài Gòn :

1/ Cám ơn Trang Tiếng Việt Đài Á Châu Tự Do đã đăng bài này, qua câu chữ của ông giám mục Giuse Vũ Mạnh Hùng trong sổ tang khi viếng linh cữu Chủ tịch nước Lê Đức Anh, tôi càng xác tín thêm thói luồn cúi của ông giám mục này nói riêng, và của toàn thể giám mục Việt Nam nói chung!!!

2/ Thấy ông giám mục Giuse Vũ Mạnh Hùng viết "...thay mặt ...và toàn thể giáo dân Công giáo của Tổng giáo phận..." - Tôi, một Kitô hữu, nhưng cực lực phản đối, vì tôi không uỷ quyền cho ông thay mặt tôi!

18/05/2019 17:22

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang