Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Võ Văn Thưởng không muốn “đối thoại” nữa?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Cứ nghe cái mác "cán bộ đoàn", "ban tuyên giáo" là có thể đoán được cái não.

09/07/2019 15:40

    Reply to this comment

Dân Chài..! nơi gửi Thủ Thiêm :

Rồi cũng sẽ có một ngày không xa, chính Võ Văn Thưởng lại đưọc đảng dùng làm con chốt thí, ròi đưa ra pháp trường, như Đinh La Thăng vậy..để mị dân Việt tối đa, khi hoàn cảnh của đảng lung lay.Chớ với những đảng viên gọi là rường cột của đảng, thì cho dù những kẻ đó đang tàn hại nhân dân và đất nước,và họ không bao giờ mở lời tuyên bồ bậy bạ , thì đảng cũng một lòng lo bảo vệ tới cùng. Ai đang ra lệnh cho Ô Võ Văn Thưởng, nói ra những lời xằng bậy,lộ rõ đảng CSVN sặc muỉ độc tài , Phát Xít..??? để cho Thế Giới và ngưòi dân vội bất mãn với đảng CS ..? Võ Văn Thưỏng rồi cũng bị đảng Trảm..! để xoa dịu lòng dân..!

08/07/2019 21:26

    Reply to this comment

Xuân tóc đỏ nơi gửi Hanoi :

Hột giống đỏ, phải đỏ thôi. Nói theo đảng, cho nói gì nói nấy. CS thì không thích đối thoại, chỉ thích đối thọi. Vào đồn công an đi bằng 2 chân, ra khỏi đồ đi bằng ...băng ca.
Nghe thấy mà "rã rời chân tay luôn!"

08/07/2019 19:41

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

" Ăn cơm của Dân, thờ ma của Đảng "

Ngài đồng chí Võ Văn Thưởng, trưởng ban Tuyên Giáo, trưởng ban tuyên truyền của đảng Việt Cộng, ngụy biện, ngụy danh, ngụy quyền, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Đóan, Độc Tôn ... Độc Quyền, Độc Diễn ... trăm ngàn cái Độc Ngu ...

Đang bị " tẩu hỏa nhập ma " về ngụy luận " xã hội chủ nghĩa " của ngài Phú Trọng, chạy ra la hét như thằng điên ngay giữa Xa Lộ Internet để chặn đường ngàn ngàn xe đang chạy cao tốc ... chỉ có bò, chỉ có lết, chỉ có chết thôi.

Các " nhà báo " của Lề Đảng thế mà Khôn, chỉ ngồi bên lề đường, uống cà phê sữa đá, thụ động, ngồi chờ " định hướng " Ngu của ngài Văn Thưởng.

Dại gì mà chủ động ..." Được thì Thưởng ăn, thua thì mình chịu ".

Cứ " ngậm miệng, ăn lương ", ngồi chờ
" định hướng ".

Thưởng nói nói đi, thì nói đi.
Thưởng nói nói gì, thì nói gì.
Thưởng càng nói, càng nói ngu.

P.S. " Ăn cơm của Dân, thờ ma của Đảng "

08/07/2019 15:21

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang