Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bộ công an muốn gì khi khởi tố Luật sư Trần Vũ Hải?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Việt Thường nơi gửi VN :

Vụ án nầy nhắc đến vụ án Điếu Cày năm xưa. Ban đầu cũng truy tố vì trốn thuế sau đó chuyển qua tuyên truyền chống phá Nhà Nước XHCN. Đây là bổn củ xoạn lại nhầm triệt tiêu tiếng nói bất đồng với bản án rất nặng.

05/07/2019 06:12

    Reply to this comment

Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

Tất cả những người đứng về phía công lý đều bị trả cộng sản thù hèn hạ như LS Đôn nay tới LS Hải

04/07/2019 09:22

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Xin nhắn gởi Quốc hội và các Tướng lãnh Việt Nam xin các vị hãy ngẩn đầu lên để làm người Việt Nam,nếu các vị cứ làm ngơ trước sự lọnh hành của bộ công an thì lấy ai để bảo vệ cho người dân mà quí vị không thấy xấu hổ đối với ngụy quân ngụy quyền trước năm 1975 hay sao ,xin các vị hãy so sánh thời ông Diệm ông Thiệu người dân đi học được miễn phí trị bệnh khỏi phải trả tiền , dân chưa bao giờ bị cướp đất còn ngư dân chưa bao giờ bị nước nào dám đâm chiềm , xin các vị hãy lên tiếng những việc làm sai trái của bộ công an nếu không thì con cháu của các vị sẽ làm tay sai , làm nô lệ cho ngoại bang mà thôi , xin dẫn chứng sau trích dẫn.

Trích :Luật Sư Trần Vũ Hải bị nhà cầm quyền CSVN “khởi tố” để “điều tra về hành vi trốn thuế .

Những người Việt Nam nào hiểu rõ bản chất của chế độ cộng sản thì đều có thể thấy được bàn tay chỉ đạo của Bộ công an trong vụ việc này.

Ông cũng sẵn sàng bảo vệ cho bà con dân oan bị nhà cầm quyền cộng sản cướp đất ở Văn Giang, Hưng Yên; Đồng Tâm, Hà Nội; Vườn rau Lộc Hưng, Sài Gòn,...

Hiện tại, Luật sư Trần Vũ Hải đang nhận bảo vệ cho ông Trương Duy Nhất khi bị bắt cóc từ Thái Lan về Việt Nam;

Luật Sư Trần Vũ Hải đã yêu cầu có sự chứng kiến của luật sư và chỉ thu giữ những tài liệu, đồ vật liên quan trực tiếp tới vụ án nhưng tất cả các yêu cầu chính đáng này đều không được chấp nhận.

Đây là những bằng chứng sai trái của bộ công an rất hùng hồn với cương vị của các vị mà vẫn không dám lên tiếng phản đối thì ai sẽ là người lên tiếng cho những người thấp cổ bé miệng và con cháu của quí vị trong tương lai với cương vị là Phó thủ tướng cũng như Vũ Đức Đam mà không đòi lại Hoàng Sa Trường Sa cho tới khi con cháu của ta làm nô lệ ,làm tay sai thì sẽ đòi HS/TS chuyện tiếu lâm của ông Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhưng có thiệt 100% xin ông Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết con cháu của ông lấy tư cách gì để đòi lại HS/TS.

03/07/2019 22:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang