Thế Toại
Thế Toại says:
19/02/2021 12:02

Đáng buồn là nhiều khi hàng bộ trưởng nhưng xài bằng giả nhiều nhất. Các quan chức cấp cao đa số bằng cấp giả vì ở trong rừng kháng chiến mới học bình dân tập đọc tập viết mà sau 1975 về xuôi được đảng thăng chức lên tới cấp Đại Tá ,Tướng ,Giám đốc này Giám đốc nọ thì dù có học ngoài giờ làm việc thì có đủ trình độ không? Cho nên nhân dân không mấy gì ngạc nhiên khi Đại học Đông Đô(tiêu biểu của hằng trăm đại học trong nước )cấp bằng giả bằng tiền mua là vậy ! Không tin cứ hỏi mấy cơ sở in ấn thì biết ! Muốn có bằng nước ngoài? Chơi luôn !

Pham Viet Nam
Pham Viet Nam says:
20/02/2021 00:08

Ông Nhạ này quá kém .Đề nghị cháu hoc sinh cách đây 7 ,8 năm có phát biểu là các ông bộ truong kém năng lực không làm được khi cháu lớn lên cháu sẽ làm ! Năm nay có lẽ cháu đã lớn ,với cái tâm như vậy cháu có thừa khả năng thay thế ông Nhạ ! Lớp 3 trường làng thiến heo có thể làm THỦ TƯỚNG,TỔNG BÍ THƯ đảng CS được tôi nghĩ cháu hs có câu phát biểu đó dư sức có thể làm được TBT hay Thủ Tướng nữa cơ !!!

ZakZak
ZakZak says:
20/02/2021 05:03

Bản chất của đảng là ít học và gian dối. Bị dân khinh dốt, đảng phải tự đánh bóng mình bằng cách lo chạy chọt bằng cấp dán lên ngực, tôi là Thạc Sĩ, tớ là Tiến Sĩ. Dĩ nhiên bằng cấp giả. Thử xem ông bộ trưởng bộ Giáo Dục cũng có thứ bằng tiến sĩ "đạo văn".

Hai Lựu
Hai Lựu says:
20/02/2021 05:11

Vì lòng tự trọng ông Nhạ nên xin từ chức bởi lẽ bằng tiến sĩ của ông là bằng "đạo văn". Có thể ổng muốn nhưng đảng không cho vì cần người làm việc. "Hồng hơn chuyên" đối với đảng là chân lý. Chỉ có điều thằng ngu mà trị dân, dân không ngu, riết cũng ngu.

Lê Hoàng
Lê Hoàng says:
22/02/2021 21:42

Ghế đã có dây xích xiềng 4 chân rồi mà từ chức là tứ chức thế lào nhễ? Văn hóa này ở đâu chứ ở VN làm gì có mà bạn kêu gọi?

Dân SG
Dân SG says:
20/02/2021 05:18

Đáng lý người cầm đầu ngành Giáo Dục phải gương mẫu nhưng ông bộ trưởng Nhạ lại gian lận bằng cấp. Tuy nhiên đảng lãnh đạo là vậy, toàn thành phần không đủ phẩm chất và đạo đức. Bản chất của CS là phản "Chân, Thiện, Mỹ".

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
22/02/2021 13:23

Ai sẽ là Bộ trưởng Bộ Giáo dục Việt Cộng và Đào tạo Việt Cộng, của Đảng Việt Cộng, do Đảng Việt Cộng vì Đảng Việt Cộng?
Ai cũng vậy thôi... cá mè, một lứa.

Ai sẽ là Bộ trưởng Bộ Giáo dục Búa Liềm và Đào tạo Búa Liềm, của Đảng Búa Liềm, do Đảng Búa Liềm, vì Đảng Búa Liềm?
Ai cũng vậy thôi... ngưu tầm ngưu, cẩu tầm cẩu... trâu tìm trâu, chó tìm chó.

Ai sẽ là Bộ trưởng Bộ Giáo dục Việt Nam và Đào tạo Việt Nam, của Dân Viêt, do Dân Việt, vì Dân Việt?
Dân Việt khôn tìm Dân Việt khôn.

Đảng chủ > Đảng làm chủ, Đảng ngu làm chủ Dân khôn...
Đảng Việt Cộng độc quyền... cử, bầu, chọn Bộ trưởng Bộ Giáo dục Việt Cộng và Đào tạo Việt Cộng.

Đảng Búa Liềm độc quyền..." Đảng cử, Dân bầu, Dân mang bầu " quái thai, quái vật, quái ác, " nửa người, nửa ngợm, nửa đười ươi "
làm Bô trưởng Bộ Giáo dục Búa Liềm và Đào tạo Búa Liềm... trong ngàn ngàn đảng viên Búa Liềm... bất tài, bất lực, bất lương, " ăn hại, đái nát ", " ăn cháo, đái bát ", " ăn bẩn, sống lâu ", tham nhũng, tham ô, lộng ngôn, lộng hành, lộng quyền, có lương tháng bần cùng, lương tâm đạo tặc, lương tri đạo chích vi " bần cùng sinh đạo tặc, đạo tặc sinh bần cùng "....

Khi nào... Đất nước Việt, Dân tộc Viêt, Dân Việt... mới có quyền Dân chủ, Dân Việt làm chủ Giáo dục Việt Nam và Đào tạo Việt Nam?

Dân chủ > Dân làm chủ, Dân khôn làm chủ Đảng ngu. Dân Việt phải có quyền tự do cử, bầu, chọn... Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, các Viện trưởng các trường đại học Viêt Nam, các Hiêu trưởng các trường mẫu giáo, tỉêu học, trung học Việt Nam... trong ngàn ngàn nhân tài, anh tài, thiên tài Việt Nam... có Tài, có Đức, có Tâm, có Tầm... trong Dân Việt, do Dân Việt, vì Dân Việt... phục vụ quyền lợi chính đáng, chính danh, chính nghĩa của Dân Việt, theo ý muốn, ý thích của Dân Việt.

Muốn Đổi Mới Việt Nam,
Nhân dân Việt Nam cần Đổi thay Đảng Búa Liềm.
Muốn Đổi thay Đảng Búa Liềm bằng Đa đảng, Đa tài, Đa năng, Đa hiệu,
Nhân dân Việt Nam cần Đổi Mơi nhân dân Việt Nam.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang