Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tại sao lại là Hiệp sĩ? Công an để làm gì?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thùy Trâm nơi gửi Bolsa (USA) :

Đây là hành động ý thức của người dân thôi chứ bắt cướp thì có đội SBC chuyên nghiệp của TP , công an chỉ có nhiệm vụ về an toàn trật tự giao thông , em nghĩ thế.

29/09/2018 06:06

    Reply to this comment

Tràn anh lụu nơi gửi Sai gon :

Đứng một đám như đám du đảng chứ hiệp sĩ gì, ai cho danh hiệu hiệp sĩ..

09/08/2018 19:59

    Reply to this comment

tungkhung nơi gửi HA Nội :

Công an bây giờ còn có tac dụng gì nữa !

05/08/2018 07:09

    Reply to this comment

Van Vinh nơi gửi Ha Tay :

Hiệp sĩ lấy việc bao đồng vào người nhưng cái tay đeo 1 đống nhẫn. Đồng hồ hịn đeo cổ tay. Tôi cũng muốn làm..

02/08/2018 02:11

    Reply to this comment

nguyễn văn ân nơi gửi tp hồ chí minh :

tôi thật sự không tin mấy người hiệp sĩ, vì bọn này cũng là bọn ăn không ngồi rồi, muốn làm nổi thôi trong thành phần hiệp sĩ có cả công an cài cắm để dễ dàng tiếp cận những người biểu tình và ra tay đánh đập người dân. Thật sự ở vn không có gì đáng tin.

17/07/2018 07:05

    Reply to this comment

Minh Duong nơi gửi SAN JOSE :

Công An trị,
Chức năng của Công An CSVN là để trừng và trị dân, là bắt dân phải theo lịnh của chúng, CA cũng có nhiệm vụ làm mãi lộ để có tiền chung chỉ cấp trên và thuê mướn bọn xã hội đen đàn áp người dân chống đối. Công An CSVN chỉ biết "còn đảng, còn mình" chứ CA không có trách nhiệm gì với người dân. Tất cả CA cũng như bọn đảng viên chỉ biết "trung với đảng" để được lên lon, lên chức để thu hoạch nhiều tiền càng nhanh càng tốt. Càng nhiều tiền càng mau lên chức và càng thu nhiều tiền, các lãnh tụ có nhiều quyền nên bán nước, bán biền thứ hàng tỷ Đôla, CA quèn thì lo thu hối lộ và an thân về hưởng, không hy sinh mạng sống để bọn lãnh tụ hưởng.

14/07/2018 01:44

    Reply to this comment

Hồ A Chảy nơi gửi San Jose :

Đây là chiêu" Dùng trôm cướp chống trộm cướp".
Bọn hiệp-sỷ chính là đám đầu trộm đuôi cướp, đá cá lăn dưa.
Đây là liên-minh ma quỷ giử xả-hội đen và xả-hội đỏ.
Càng nhiều nhóm hiệp-sỷ thì trộm cướp càng tăng do bọn hiệp sỷ được công-an bão-kê nên chúng rất mạnh trong nghề cho vay nặng lải và đòi nợ mướn.

05/07/2018 02:55

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

hiệp sĩ la lực lương công an trá hình, nhưng tương các anh giống bụi đời tai sao không lo cho gia đình nó ma lai lam chuyện không công,không lương,chỉ co danh Hiệp sĩ ảo

03/07/2018 05:30

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trích VNExpress : Tối 13/5, trưởng nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình, ông Trần Văn Hoàng, cùng một số người đeo bám Tài và Phú qua nhiều khu vực. Khi phát hiện chúng lấy trộm xe SH trên đường Cách Mạng Tháng 8, các hiệp sĩ vây bắt nhưng bị một tên rút dao đâm túi bụi khiến anh Nam và Thôi tử vong, 3 người còn lại trọng thương.

Hiện trường vụ án chỉ cách trụ sở Công an phường 10 (quận 3) gần 50 m và sát nhóm bảo vệ dân phố đang làm nhiệm vụ tại công trình.

Trời ơi là trời Hiện trường vụ án chưa tới 50 m cho thấy công an vô cãm nước Việt Nam vô chính phủ xin dẫn chứng.

Cô Lê Mỹ Hạnh từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh ngũ ở nhà người bạn thì bị Phan Hùng cùng đồng bọn xong vào đánh một người con gái tay yếu chân mền rất dã mang vô nhân đạo nhưng không ai biết Phan Hùng có phải là công an giả dạng hay nhân dân tự phát chuyên đánh đàn bà mà cho tới nay thì nhóm nầy vẫn chưa ai bị luật pháp chế tài cho thấy công an là một đám bất tài đến nổi đường cách mạng tháng tám ăn cướp chỉ cách trụ sở Công an phường 10 (quận 3) gần 50 m và sát nhóm ( đầu trâu mặt ngựa ) bảo vệ dân phố đang làm nhiệm vụ tại công trình.

Trích BBC : Cách hiện trường mấy chục mét là mấy anh công an đang ngồi ở nghĩa trang thì người dân chạy tới cầu cứu thì mấy anh công an dửng dưng ngồi im bảo là phường khác em ơi ! Muốn gì thì báo phường bên đó đi.

Cho thấy công an là một đám ăn hại , hại nước hại dân nếu " đường cách mạng tháng tám ăn cướp " mà không có hiệp sĩ đường phố ra tay nghĩa hiệp thì lấy ai bảo vệ người dân đường cách mạng tháng tám đây hởi trời .

Than ôi đường cách mạng tháng tám không ai bảo vệ nên tôi xin đề nghị TBT Nguyễn Phú Trọng , Quang ,Phúc , Bí thư Nhân và mụ Ngân hãy tránh xa ra đường cách mạng tháng tám nếu không thì sẽ mất mạng như chơi điển hình là 2 hiệp sĩ , hiệp sĩ mà còn mất mạng huốn hồ là các ông.

17/05/2018 11:14

    Reply to this comment

tam nơi gửi saigon :

Tai sao may anh hiep si khong di bat bon ban nuoc va giet quach chung cho roi. Hoac la tia het may thang Tau Cong o Vn di. Cho chung so ma bien ve Tau het.Gap thang nao, tia thang do .Do cha bon Tau khua cung khong dam o Vn

25/06/2018 12:49

Độc giả không muốn nêu tên :

Tại sao Hiệp sĩ "cờ đỏ"... không đi bắt bọn Côn-an cướp đất của dân-oan ở Thủ Thiêm "Hòn ngọc Hồ Chí Minh" ??

15/05/2018 15:40

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trích RFA : Trần Văn Hoàng, một Hiệp sỹ ở Quận Tân Bình, đã 20 năm qua anh đã tham gia bắt được 500 tên trộm cướp.

Còn bộ công an chỉ biết " bắt cóc " không dám bắt cướp làm ảnh hưởng ngoại giao xấu với nước Đức.

Vậy xin đề nghị toàn dân hãy bầu cho Trần Văn Hoàng làm Bộ trưởng bộ công an.

15/05/2018 15:16

    Reply to this comment

SàiGòn nơi gửi Việt Nam :

Những "hiệp sỹ" này có được hưởng lương từ ngân sách của công an hay bị lợi dụng mà không hề biết, nhưng chắc hẳn rằng họ cũng sẽ được ưu tiên khi có việc cần "nhờ vả" đến chính quyền. Đây chính là sai lầm lớn kinh khủng mà hầu hết người dân không biết, vì rằng những cái "quyền của dân" nhưng họ lại phải xin xỏ ......!??

15/05/2018 12:42

    Reply to this comment

DT nơi gửi USA :

Chắc là phải nhờ nhạc sĩ Việt Khang sáng tác bài " Hiệp Sĩ, Anh Là Ai ? "

15/05/2018 11:59

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Chỉ trong 13 giây là tước đoạt mạng sống của 2 'hiệp sĩ đường phố'và loại khỏi vòng chiến đấu 3 hiệp sĩ đường phố khác sau khi nghe tin hiệp sĩ đường phố thất thủ thì bọn " công an vô gia cư đường phố " gần đó chúng " trốn " biệt tâm.

15/05/2018 10:14

    Reply to this comment

Hoàng nơi gửi Saigon :

Tôi từng lên đồn gặp công an thưa mình bị hành hung và bị CA trừng mắt. Chúng ngồi chờ lương thôi.

15/05/2018 10:12

    Reply to this comment

Hiệp Sĩ Đui :

Tại sao là hiệp sĩ? Công An để làm gì? Hiệp sĩ để chết thay cho công an khi gặp nguy hiểm lúc bắt cướp.Công an là công an nhân dân để lãnh đạo .Rủi gặp cướp, nguy hiểm chết lấy ai làm việc [Thành phần ưu tú lãnh đạo đất nước mà].Thế thôi.Thôi để hiệp sĩ chết thay vì mang danh là HIỆP SĨ rồi!!

15/05/2018 05:07

    Reply to this comment

Hong Hong nơi gửi Hồng Kông :

Bài viết thật tuyệt vời mang tính giáo dục chính trị cho nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mong chính phủ nhà nước nên xem kỹ lại bài viết này để mở mọi nút thắt trong lòng dân, có như vậy mới là độc lập tự do hạnh phúc

14/05/2018 21:30

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trích RFA : Tại sao lại là Hiệp sĩ? Công an để làm gì?

Xin trả lời công an để làm bảo kê cho xã hội đen , đàn áp những người yêu nước mà thôi.

Trích báo Thanh Niên : Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Xem xét trang bị áo giáp cho 'hiệp sĩ đường phố'. Rất ưu là lố bịch ngu ngóc kém hiểu biết y như dân thiến heo xin dẫn chứng.

Thưa ông Bí thư Nguyễn Thiện Nhân ông làm tới Bí thư mà phát ngôn bừa bãi kém hiểu biết cho thấy ông được Đảng ta đào tạo và giáo dục ở trong rừng U Minh , nên ông mới kém hiểu biết như vậy , trên nguyên tắc quân đội thì phải trải qua 3 tháng quân trường , nghĩa là quân trường đổ mồ hôi thì chiến trường bớt đổ máu , trong khi hiệp sĩ đường phố không hề biết luật kể cả luật giang hồ mà cũng không học chuyên môn cũng không có phương tiện để bắt cướp ngay cả bản thân của mình còn không bảo vệ được thì còn bảo vệ được ai với chiếc áo giáp thì đúnh là " danh hài " Nguyễn Thiện Nhân diễn xuất rất hay .

14/05/2018 19:52

    Reply to this comment

Thang Nguyen :

Công an để làm giàu và bắt dân chớ không phải bắt cướp, luật bất thành văn

14/05/2018 10:54

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang