Anonymous says:
01/11/2020 16:45

Dân ta vui lên! Dân ta mừng lên!
Dân ta hãy vui mừng lên!

Dân ta còn thương Dân ta,
Dân ta vẫn còn cứu giúp Dân ta.

Kệ cha Đảng chúng nó!
Tiên sư cha Đảng chúng bay!
Ăn bẩn, ăn ké tiền Dân ta giúp Dân ta.

Ngân ơi! Phúc ới! Trọng à!
Im ngay cái miệng! Thủy Tiên giúp người.

Đảng ơi! Đảng ới! Đàng à!
Câm ngay cái mõm! Dân ta cứu người.

Dân ơi! Dân ới! Dân à!
Dân ta Thay đổi, Đổi thay Đảng này.
Đảng này, độc đảng, độc quyền cướp Dân.

" Lệ làng ", " lệ dân " hay chỉ là " lệ Đảng "? " Lệ làng ", " lệ dân " thì cứ để dân trong thôn, trong làng tự xử, tự chia với dân trong làng, trong thôn.

" Truong thon " la do Dan thon cu, bau, chon, Dan thon tin hay chỉ là cán bộ
" trưởng thôn " của Đảng, do đảng viên cử bầu, đảng viên chọn, cho Đảng và vì Đảng.

Anonymous says:
01/11/2020 21:28

Bạn quên một điều quan trọng là danh sách người nhận tiền là do thôn, cấp chính quền sát, hiểu rõ hoành cảnh từng gia đình. Do vậy họ mới lập danh sách, toàn là những người xúng đáng được nhận lãnh tiền. Vậy xin hỏi bạn tại sao chính quyền thu lại để chia lại một lần nữa? Như vậy danh sách đã sai? Còn nói dân họ tự nguyện thì đó là cách nói để đối phó thôi, không ai tin đâu. Những bằng chứng nói hay viết được cho là của người dân bằng lòng giao lại tiền, thì con nít nó cũng thừa hiểu. Cô giáo ra lệnh học trò làm toán thì đứa nào không làm? Chuyện thu tiền là sai, rất sai! đừng làm bộ kêu oan thị màu nữa. Trả tiền lại cho dân là được và yên rồi, đừng kêu đừng đổ thừa doThủy Tiên hăm dọa. Thủy tiên là một người dân thì sao có thể hăm dọa ai ngoại trừ "ai" đã làm sai trái trước pháp luật.

Anonymous says:
02/11/2020 19:53

nên nhìn rộng hơn thiên tai thì trách nhiệm quản trị từ trên xuống dưới lòng dân và tình người đối với CP là gì với công= sự kiện tình làng nghĩa xóm của thôn ngoạ cương xin lỗi chỉ 1/10 khi đa số công quyền dối trá tham lợi dụng từ thiện vậy trách nhiệm MTTQ ở đâu sao để sự việc kéo dài và mức độ tham gia giải toả tạo công= giúp lòng dân từ thiện đúng trong hoạn nạn nếu bình luận thì CP thật vô cảm và rất khốn nạn tạo chia rẻ trốn tránh trách nhiệm tuyên giáo thì cho cánh cò đã phá từ thiện chỉ muốn gom về quản lý chia bôi hãy lôi lại bò gà dê chỉ biết đi về nhà quan khi hỗ trợ dân nghèo

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang