Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Sử ta, sao phải hỏi ý kiến Tàu?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Phó Đức Hồng nơi gửi Việt trì,Phú Thọ :

HAI DÒNG HỌ MÂU THUẪN VỚI NHAU TỪ THỜI CÁC CỤ. NAY ĐỜI CON CHÁU LẠI TRANH LUẬN (DĨ NHIÊN LẠI TRÊN QUAN ĐIỂM CỦA CHA ÔNG MÌNH ), THẾ THÌ HÒA GIẢI SAO ĐƯỢC .

24/02/2019 03:55

    Reply to this comment

Huy :

Day la ban chat no le cua nguoi cong san.

19/02/2019 13:20

    Reply to this comment

Vậy mà nơi gửi Gia định :

Phải hỏi xin ý kiến của tàu chớ, từ lâu đã vậy rồi. Đến nỗi danh sách tứ trụ triều đình cũng phải được chệt nó thông qua đó. Phải chịu nghe nó sai biểu thôi, không thì nó đưa bằng cớ mấy chuyện nhơ nhớp của chú bác ra công khai thì còn chi bộ mặt nhà nước và đảng ta.

18/02/2019 22:14

    Reply to this comment

Ben T. N. nơi gửi Saigon :

Cảm ơn tác giả về bài viết rẫt hay.
Là người Việt nam hãy ngẫng cao đầu.

17/02/2019 12:21

    Reply to this comment

Việt Thường nơi gửi VN :

Mỹ khác xa Tàu vì Mỹ không có quá khứ ngàn năm đô hộ VN như Tàu, không có quá khứ chiếm biển đảo VN như Tàu. Trong chiến tranh VN người Mỷ qua VN không lấy một thứ gì của VN để cung cấp cho 1/2 triệu quân của họ đưa tiếp liệu của họ đưa từ Mỷ sang từ A tới Z kể cả giấy chùi đít, còn dư thừa cho người Việt xài. Trong chiến tranh lạnh tại VN họ bỏ mạng tại VN 58 ngàn người và vô số thương tật, Trong quá khứ sau 30 tháng Tư/75 họ đã cưu mang hàng trăm ngàn Thuyền nhân bỏ CS mà ra đi và giờ đây con cháu thuyền nhân có người lên tới Thiếu Tướng Mỹ,Dân Biểu Mỷ, TNS Mỹ, Thị Trưởng của một thành phố Mỹ, thành đạt về giáo dục, văn hóa,kinh tế thì không kể xiết!....Tàu đã giúp gì cho ta ngoài cuộc chiến tranh biến giới tây bắc 1979, nó tàn phá 6 tỉnh biên giới của VN, .chiếm biển đảo VN....đào tạo bọn phản quốc...kể ra đây không hết, Hỡi bọn phản quốc tay sai cho Tàu hãy câm cám cái miệng lại . Hãy nhớ lại Sử Việt đã ghi chép lại VN đã đánh bại 11 cuộc xâm lăng của Tàu.Từ Ngô Quyền, Ký Thường Kiệt, Trân Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung đã đánh bại giặc Nam Hán, Tống, Ngô, Mông cổ, Minh, Mản Thanh. Hãy hảnh diện về nguồn gốc Việt Nam của chúng Ta!

17/02/2019 08:49

    Reply to this comment

Hoang Mai nơi gửi Ba Ngoi, Nha Trang :

Đã sống, đã học, đã đọc, đã va chạm với thực tế, đã từng trò chuyện với chiến binh, với nhân dân của cả hai miền Nam, Bắc thì chúng ta phải biết, với người Cộng Sản thì không có lịch sử, chỉ có tuyên truyền, tài liệu lịch sử được nhào nặn để phục vụ chính trị. Cái bánh mì chúng ta đang ăn và cái bánh mì vẻ trên tờ giấy đều đươc gọi là “Cái Bánh Mì” nhưng rõ ràng thực chất và mục đích khác nhau. Lịch sử của Việt Cọng và lịch sử của Việt Nam Cộng Hoà cũng như thế, một cái để phục vụ sự thật và một cái để lừa dối.

17/02/2019 01:49

    Reply to this comment

Tran Dan nơi gửi Taipei :

Điều bất hạnh cho đất nuoc VN ngày nay là có quá nhiều tên "Láo Su'" vó'i cái não trạng bu'ng bô cho Tàu, nhu' tên Pham hong Tung này! Chúng đu'̣o'c quyền ngang nhiên rêu rao tuyên truyền láo lếu bóp méo lịch sủ' và đang làm tay sai đấc lu'̣c cho Tàu đầu đ̣ộc các thế hệ học sinh/sinh viên VN một cách có chủ tru'o'ng và bài bản thâm độc. Không biết vào thang 2, năm 1979 thằng 'láo su'' Pham hong Tung này đã có mặt ỏ' biên gió'i Lạng so'n, Cao bằng, Hà giang...để thấy bọn Khụ'a Tau xé xác hàng ngàn dân VN vô tội quẳng xuong đầy giếng không? Hay nó ̣đã ỏ' đất Tàu chỉ̉ điể̉m cho Khụ'a pháo kích, xâm lăng VN???

16/02/2019 23:27

    Reply to this comment

Anh bộ đội. nơi gửi Thái Bình :

Phạm Hồng Tung , chỉ là một nô gia ghi chép lịch sử VN theo lệnh của Đảng CSVN , chớ Ông Tung không phải là một người, Có Trịnh độ kiến thức cao , để viết lại diễn biến của lịch sử qua từng thời kỳ của VN qua thái độ khách quan và độc lập của người viết sử. Và do trình độ kiến thức quá tồi , nên Ông Tung đã vô tình thó lộ “ Muốn viết lại lịch sử và diễn biến của trận đánh 1979 ơ biên giới Tầu , Việt , thì VN phải hỏi y kiến nước Tầu Cộng “
Đây là lời tự thú của Đẩng CSVN qua cái đầu gỗ của Ông Tung. Đã công khai , cho mọi người dân , ngầm hiểu , “ Đang CSVN là một nhánh nhỏ của đảng CS Tầu .

16/02/2019 22:10

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang