Sự Thật
Sự Thật says:
29/11/2020 21:13

Mong là Tổng thống Trump sẽ ra tay san phẳng đảo trái phép trên Biển Đông, để nhiệm kỳ tới dù là ai, không thể đảo ngược tình thế. Nên nhớ với chính sách bành trướng hoang dã, nuốt xong Biển Đông, lưỡi bò sẽ liếm cả thế giới, nhân loại sẽ bị diệt vong.

Người dân Asean
Người dân Asean says:
30/11/2020 05:17

Tập Cận Bình hí hố, tư tưởng thiển cận, tầm nhìn hạn hẹp, cứ cho mình là nước lớn rất nhiều lợi thế chỉ cân hù dọa là thế giới câm ngay. Hơn nữa, Tập cận Bình muốn danh tiếng của cá nhân ông ta thuộc loại tài ba lỗi lạc bậc nhất thiên hà thực hiện giấc mơ Trung hoa nhanh chóng. Đó là bá chủ thế giới, lật đỗ tất cả, Tất cả phải xem Trung quốc và Tập là lãnh tụ thiên hà (tức ông cố của hành tinh). Vừa hù dọa vừa lắng nghe thử thế giới có sợ nước lớn Trung quốc không để có biện pháp răn đe tiếp và tiến tới..

[Ý kiến này đã được biên tập cho phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA.]

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang