Ưu tiên tên lửa hơn thuốc men

2022.05.20
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Ưu tiên tên lửa hơn thuốc men
Rebel Pepper/RFA

Lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un đã huy động quân đội để tiêm vắc-xin khi quốc gia bị cô lập này  không còn chính thức bác bỏ thông tin về dịch bệnh COVID-19 đang lan rộng. Nhiều người dân trong tổng dân số khoảng 26 triệu người của Bắc Hàn có vấn đề về hệ miễn dịch yếu do thiếu dinh dưỡng và không có đủ các vật tư y tế. Đây là kết quả mà những người chỉ trích nói rằng do Chủ tịch Kim đã chi tiêu phần lớn tiền vào vũ khí gây bất ổn cho khu vực.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
21/05/2022 09:11

Mẹ nó... mình " có " bom nguyên tử... nó đéo sợ mình...
chết bố mình... rõ ràng... sòng phẳng... mình ngu... mẹ nó... chết vì ngu !

Tommy
23/05/2022 21:42

Làngưòi dân Hoa Kỳ, chúng tôi không chấp nhận, chính phủ Mỹ, lấy tiền thuế ngưòi dân, mua thuốc ngừa ,rồi trao thuốc ngừa COVID cho chế độ Bắc Hàn.vô diều kiện.! , thì toàn thể ngưòi dân Bắc Hàn lại càng ngưỡng mộ và cúi đầu tuân phục Kim Jong Un hết mình.. Do Mỹ sơ tay Kim Jong Un tái chiếm Nam Hàn và tiêu diệt Hoa Kỳ.bằng Nguyên Tử.! Ngưòi dân Mỹ ngày nay cơ cực lắm rồi..! Hãy dùng tiền thuế của ngưòi dân Mỹ để xây dựng nưóc Mỹ hùng cường trở lại..! Make America Great Again..!

Xem toàn trang