Lò cụ Tổng ở sau lưng, dùng dao nào?

RFA
2022.08.29
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Lò cụ Tổng ở sau lưng, dùng dao nào?
Bom nổ chậm/RFA

Câu chuyện một bác sĩ ở Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM mới đây than phiền rằng bệnh viện mua dao mổ rẻ, bác sĩ phải rạch ba lần mới qua da người bệnh, gây chú ý trong dư luận. Nhiều ý kiến chỉ ra một thực tế là “lò chống tham nhũng” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khiến nhiều bác sĩ là quản lý ở các bệnh viện bị khởi tố, bắt giam với các cáo buộc vi phạm quy định về đấu thầu trang thiết bị y tế. Điều này đã khiến nhiều bệnh viện công trong cả nước hiện giờ sợ không dám mua vật tư y tế phục vụ người bệnh, hoặc nếu có mua thì chọn đồ rẻ để tránh bị bắt lỗi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
30/08/2022 08:57

Cũng chỉ vì, chỉ vì...

Đảng tao có Tổng Trọng già, đốt lo đéo cháy, quét nhà đếch nên.
Ăn đêm, lão Trọng ngồi trên, mâm dơ, món bẩn, dâng lên... Trọng cười, cười cười.

Trọng cười, Trọng phán... chẳng sao, chẳng sao... ăn sao cũng được... miễn tao có tiền, có tiên !
Có tiền, mua tiên, ăn tiên, chơi tiên... quy tiên cũng được, cũng được... tao sướng như điên, như điên !

Như lão già điên, của đảng " cụ Hồ " điếm, như lão già điếm, của đảng " cụ Hồ " điên... vì tiên, vì tiền... vì " cụ Hồ "... vĩ đại, vĩ đại !