Tìm được 27 thi thể trong tai nạn hàng không ở Lào

RFA
2013-10-18
Share

Đã tìm thấy thi thể 27 nạn nhân không may chết trên chuyến bay của hãng hàng không Lào.

Bản tin  của hãng thông tấn AP cho biết tin này được Phó Tổng Giám Đốc Hàng Không lào là ông Yakao Lopangkao xác nhận hồi chiều hôm nay. Bản tin cũng nói trong số những thi thể tìm thấy có xác trôi rất xa, cách địa điểm chiếc phi cơ lâm nạn tới cả trăm cây số.

Được biết thể theo lời kêu gọi của chính phủ Lào, một số quốc gia láng giềng và người dân địa phương đã tham gia vào công tác tìm xác những người xấu số. Bộ Trưởng Giao Thông Lào, ông Sommad Pholsena, nói với hãng thông tấn AP rằng chính phủ nước ông không có phương tiện cần thiết để tự đảm trách công tác này.

Xin nhắc lại chiếc máy bay chở 49 hành khách và nhân viên phi hành đoàn  rơi xuống sống Mekong lúc sửa soạn đáp xuống phi trường Pakse hôm thứ Tư vừa rồi.

Dự đoán sơ khởi cho rằng máy bay gặp nạn vì thời tiết xấu.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang