Quan sát viên của Liên đoàn Ảrập đến Syria

Mặc dù đoàn quan sát viên của Liên Đoàn Ả Rập đã đến làm việc ở Syria, nhưng các tổ chức đối lập và tranh đấu nhân quyền ở quốc gia này vẫn lên tiếng nói rằng chính phủ của Tổng Thống Bashar Al-Assad sẽ không ngưng những hành động giết dân.
RFA 27.12.2011

Share
Ông Waleed al-Bunni, một nhà tranh đấu hàng đầu của Syria cho rằng Tổng Thống Al-Assad sẽ tìm đủ mọi cách để ngăn cản, không cho đoàn quan sát viên hoạt động hay được tự do đi lại như đã cam kết.
Tại Cairo, một quan chức của Liên Đoàn Ả Rập nói rằng đây là cơ hội cuối cùng cho chính phủ của ông Al-Assad, nhưng không trả lời câu hỏi Liên Đoàn sẽ có những biện pháp gì nếu chính quyền Damacus tiếp tục sử dụng võ lực đàn áp dân.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang