Cháu LS Trần Quang Thành bị buộc tội cố sát

Luật sư khiếm thị Trần Quang Thành hôm thứ Sáu cho biết cháu trai của ông bị cáo buộc tội cố sát vì đã tấn công những người công an đột nhập nhà anh để lục soát.
RFA
2012.05.11
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Nói với AFP từ bệnh viện ở Bắc Kinh, ông Trần Quang Thành cho biết công an đã đưa trát bắt giam ông Trần Khắc Quí. Luật sư của đương sự cho biết một đảng viên Cộng Sản ở địa phương bị thương nặng và hai người đi cùng bị thương nhẹ trong lúc xung đột với ông Trằn tại nhà ông này sáng sớm 27 tháng Tư vừa qua.

Vẫn theo lời luật sư, ông Trần Khắc Quí thuật lại nguyên nhân ẩu đả là vì một nhóm trên mười cảnh sát đã đạp cửa xông vào nhà để kiếm ông Trần Quang Thành.

Khi tìm không thấy, họ quay ra đánh đập người trong nhà. Khi đó ông Trần Khắc Quí bị đánh vào đầu nên buộc lòng phải dùng một con dao để tự vệ.

Luật sư của ông Trần Khắc Quí cho rằng cáo buộc tội cố sát đối với ông Quí không có tính thuyết phục vì không có người chết tại hiện trường

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang