CT Fidel Castro chỉ trích tin đồn nói ông đang hấp hối

Cựu Chủ tịch Cuba, Fidel Castro vừa cho đăng một bài viết trên phương tiện truyền thông nhà nước chỉ trích những tin đồn thổi ông đang hấp hối trên giường bệnh.
RFA 22.10.2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Cựu Chủ tịch Cuba Fidel Castro trong buổi giới thiệu sách mới của mình tại Đại học Havana ngày 10 tháng 09 năm 2010. Cựu Chủ tịch Cuba Fidel Castro trong buổi giới thiệu sách mới của mình tại Đại học Havana ngày 10 tháng 09 năm 2010.
AFP PHOTO / AIN / OMARA GARCIA

Biểu tượng cách mạng 86 tuổi của Cuba cho phát hành những tấm hình ông mặc áo sơ mi, đội mũ cao bồi đứng bên ngoài trời và cả bức hình ông đang xem bản copy tờ báo Granma của Đảng Cộng Sản hôm thứ 6 tuần rồi.

Bài viết được đăng tải trên trang mạng chính phủ Cubadebate vào sáng sớm hôm qua. Đây là bằng chứng mới nhất về cựu Chủ tịch Cuba vẫn còn sống và có vẻ khỏe mạnh sau hơn một tuần có tin đồn thổi ông bị bệnh rất nặng.

Vào hôm Chủ nhật, phó tổng thống Venezuela công bố một bức hình chụp với ông Fidel Castro trong cuộc gặp gỡ 5 tiếng đồng hồ hôm thứ 7.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang