2 người bị đâm chết tại Tử Cấm Thành

RFA
2013.10.25
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

2 người bị đâm chết tại Tử Cấm Thành, một khu phức hợp cung điện rộng lớn và là địa điểm thu hút rất đông du khách tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc.

Hãng tin AFP cho hay, sự việc bắt nguồn từ một vụ cãi cọ giữa các nhân viên của khu vực du lịch này, vụ tấn công xảy ra gần cổng Đông Hoa Môn, góc phía đông nam của khu phức hợp.Cảnh sát đã xác định được danh tính của kẻ tấn công là một công dân sống tại Bắc Kinh 49 tuổi, họ Zheng. Người này đã được được đến bệnh viện sau khi có ý định tự sát và đã đâm người khác.

Tin cho hay, không một du khách nào tại Tử Cấm Thành bị thương.

Cũng tin liên quan, tại Trung Quốc, một người đàn ông vì không hài lòng với kết quả phẫu thuật phần mũi của anh ta đã đâm chết một bác sỹ và làm bị thương 2 người khác.
Đây là vụ tấn công thứ 3 nhằm vào các bác sỹ xảy ra tại Trung Quốc trong tuần này và buộc giới chức Trung Quốc phải cam kết tăng cường an ninh cho các bệnh viện.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang