Giờ Trái Đất

Dân chúng mọi quốc gia đều tham gia vào chương trình mang tên “Giờ Trái Đất”.
RFA 26.03.2011

Đúng 8 giờ rưỡi tối thứ Bảy – tính theo giờ của từng nước và từng khu vực -, nhà nhà bảo nhau tắt đèn và những đồ dùng sử dụng điện. Mục tiêu là để bảo vệ môi trường, nhắc nhở mọi người về hiện tượng mặt đất đang ấm dần.

Mặc dù ai nấy đều biết một giờ tiết kiệm điện thì chẳng thấm tháp gì so với lượng điện sử dụng cả năm, nhưng ít nhất cũng để mọi người đừng quên các hiểm họa về môi trường đang xảy ra chung quanh chúng ta, và cũng là dịp để mọi người cùng nhớ đến bài học phải tiết kiệm điện.

Với quý thính giả của Ban Việt Ngữ tối hôm qua quá bận rộn quên tham gia Giờ Trái Đất, anh chị em phát thanh viên chúng tôi xin đề nghị là tối hôm nay tham gia cũng chẳng sao.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
27/03/2011 13:12

lâu lém mới cóa giờ trái đất thật vui