Ai Cập: Nổ bom ở Cairo, ít nhất 16 người chết

RFA
2015-12-04
Share

Có ít nhất 16 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ nổ bom tại một hộp đêm nhỏ ở thủ đô Cairo, Ai Cập vào sớm ngày hôm nay (04/12).

Hãng tin nhà nước MENA cho biết hiện cảnh sát Ai Cập đang truy tìm 2 người đàn ông trẻ tuổi được cho là đã thực hiện vụ tấn công vì họ không được phép vào hộp đêm.

Hộp đêm này thực chất là một nhà hàng có tên El Sayad, nơi khách hàng có thể mua thức ăn và rượu suốt ngày và ban đêm thì trở thành một quán bar phục vụ đến sáng sớm.

Thông báo của Bộ Nội vụ Ai Cập trên trang Facebook hôm nay trích nguồn tin từ một giới chức giấu tên cho biết điều tra ban đầu cho thấy vụ tấn công xảy ra sau khi có sự xô xát giữa nhân viên hộp đêm với một vài người khác. Những người này sau đó đã ném các chai phát nổ vào cửa nhà hàng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.