Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thủ lĩnh sinh viên Hong Kong Hoàng Chi Phong trên đường tới Đức và Hoa Kỳ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.LS TRINH QUOC THIEN nơi gửi Washington DC :

https://www.youtube.com/watch?v=Z6vmh2XzTZo&t=11s

18/09/2019 12:15

    Reply to this comment

Tommy nơi gửi USA :

Cas1c Chính quyền của những nước Tự Do, buộc phải có trách nhiệm bảo vệ một nhân tài trẻ tuổi tranh đấu, và mong mỏi mang cho người dân Hoa Lục sự Tự Do-Dân Chủ thực sự..! Đó là Anh Hoang Chi Phong..một lãnh tụ SV ở Hồng Kông..Thế giới hãy nhìn một sụ kiện đã trôi qua ..là Anh TRai của Lãnh Tự Bắc Hàn tên Kim Young Nam, bị ám sát , chết không một lời trăn trối..! giờ thì mọi thứ đã chìm sâu đáy biển..!hãy cảnh tĩnh..để cứu nhân vật thế kỳ này..bởi tình bas1o Hoa Nam, khi thấy tình thế qúa nguy hiểm..thì thủ tiêu Hoàng Chí Phong ngay lập tức...!

09/09/2019 21:13

    Reply to this comment

Hennry nơi gửi USA :

Nếu Hoa Kỳ, Ấn Độ, Nhật,Úc , Nam Hàn.. cùng nhau tấn công Trung Cộng, thì chăc chắn Người lãnh tự trẻ tài cao, Hoang Chi Phong của đảng Demosisto ở Hồng Kông, sẽ nổi lên lãnh đạo toàn dân Hồng Kông khang chiến chống CS Bắc Kinh , và sẽ là mũi tiến công khủng khiếp, diệt chế độ CS Bắsc Kinh thật nhanh chóng, bởi toàn thể dân nghèo ở Trung Hoa Lục Địa sẽ theo Hoang Chi Phong , để thống nhất đất nước, Taiwan cũng tự nguyện, và Hoàng Chí Phong sẽ là TT đầu tiên của nước TRung Hoa dân chủ Tự Do.

09/09/2019 20:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang