Giao dịch ngân hàng trực tuyến tăng ở Đông Nam Á

Giao dịch ngân hàng trực tuyến tại các nước Đông Nam Á tăng trưởng rõ rệt trong năm 2010. Đó là kết quả vừa được được hãng nghiên cứu thị trường comScore đưa ra hôm mùng 9 tháng 3.
RFA 09.03.2011

Share

Theo điều tra của comScore, Malaysia là nước có số khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến cao nhất là 2 triệu 7 trăm ngàn người vào tháng 1 năm 2011.

Trong số 6 nước được điều nghiên lần này, Indonesia,  Việt Nam và Philippines có phần trăm tăng trưởng cao nhất với số lượng các ngân hàng triển khai các dịch vụ trực tuyến ngày một nhiều. Số khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến ở Việt Nam đã tăng 35% trong năm qua.

Mặc dù vậy, theo ông Joe Nguyễn, Phó Giám đốc comScore Đông Nam Á thì thị trường ngân hàng trực tuyến tại các nước như Indonesia, Việt Nam và Philippine vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới.Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang