Miến Điện tuyển 12 ngàn người cho SEA Games 27

Cơ quan chức năng phụ trách thể thao của Miến Điện sẽ tuyển chọn 12 ngàn tình nguyện viên phục vụ công tác thông tin trong kỳ thi đấu thể thao khu vực Đông Nam Á, SEA Games lần thứ 27 sẽ được tổ chức tại nước này vào năm 2013.
RFA 26.12.2011
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
IMG_0172-305.jpg Đền Sule ở Rangoon - Miến Điện, ảnh chụp năm 2008.
RFA/Tyler Chapman

Những tình nguyện viên được tuyển chọn theo tiêu chuẩn ở độ tuổi từ 18 đến 30 và có khả năng nói các thứ tiếng Anh, Thái và Mã Lai.

Theo tờ Flower News của Miến Điện thì thời hạn chót để nộp đơn vào ngày 16 tháng giêng tới đây. Và khóa huấn luyện đầu tiên cho những người được tuyển sẽ diễn ra ngay cuối tháng giêng.

Đông Nam Á Vận hội, SEA Games là kỳ thi đấu thể thao hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, được tổ chức hai năm một lần kể từ năm 1959 đến nay.
Kỳ SEA Games 26 vừa diễn ra ở Indonesia.Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.