Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tổng thống Philippines cảnh báo về nguy cơ xung đột tại Biển Đông

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Indo nơi gửi Indo :

Trung quốc không biết nhục nhã, mỗi lần đến diễn đàn Shangri La là cả thế giới coi thường thái độ trịch thượng, tư tưởng nước lớn của Trung quốc. Trung quốc không nghỉ đến quyền lợi nước khác, không tôn trọng nước khác, cứ cho mình (Trung quốc) là nước lớn nên bằng mọi giá phải bá chủ, làm thế giới phải lệ thuộc hoàn toàn vào Trung quốc.

01/06/2019 21:32

    Reply to this comment

Indo nơi gửi Indo :

Mộng của Tập Cận Bình là muốn làm lớn tại Trung quốc suốt đời. Ông ta trình độ kém cõi, luôn có tư tưởng nước lớn, đại hán, muốn một ngày nào đó trong nhiệm kỳ làm chủ tịch của ông sẽ đánh bại Mỹ để Trung quốc vương lên bá chủ địa cầu và đặt ra luật chơi theo "tư tưởng" Tập cận Bình (đã được đưa vào điều lệ đảng ở Trung quốc). Ông ta đánh giá sai trình độ các nước và cho rằng chỉ có Tập Cận Bình và Trung quốc mới "tài giõi" hơn hẳng tất cả các nước trên thế giới bởi chỉ có ông ta mới có "trình độ" đưa ra cái gọi là "sáng kiến vành đai" để "câu cá" cài nợ nầng cho các nước đẻ dễ bề làm các nước lệ thuộc vào Trung quốc. Trung quốc không dễ dầu gì muốn "tất cả cùng thắng" như lời Tập Cận Bình hay mưu mô mà Tập mong muốn chỉ có Trung quốc thắng còn lại phải thất bại hết

31/05/2019 23:20

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang