Liên Hiệp Châu Âu
Liên Hiệp Châu Âu says:
01/03/2021 19:34

Trung quốc và đảng CSTQ rõ ràng quá xất xược, coi nước nào cũng không là gì, chúng tự đặt ra rồi tự cho đó là của mình. Một đảng CSTQ cầm quyền như vậy quá mất uy tín và không đủ tư cách lãnh đạo nhân dân Trung quốc được. Một đảng lãnh đạo mà đưa ra các quyết sách bị cộng đồng quốc tế kịch liệt phản đối, thế giới lên án thì đảng đó có xứng đáng là đảng cầm quyền một quốc gia không? Nếu một đảng cầm quyền được người dân trong nước tin tưởng, thế giới không phản đối gì, đảng đó mới có thể lãnh đạo được nhân dân.

Hongkong
Hongkong says:
03/03/2021 03:43

Trung quốc ỷ to, "không sợ" ai, hù dọa là chính, tinh thần binh sỹ sợ chết, tướng tá không có kinh nghiệm. Trung quốc thật ra chỉ hù dọa và đem quan hệ kinh tế ra để hù dọa các nước chứ nếu chiến tranh xảy ra, chắc chắn Trung quốc sẽ thua to. Biết vậy nên Đài Loan không hề nao núng trước sức ép của Trung quốc và Trung quốc cũng biết chắc nếu đánh sẽ chưa chắc thắng được Đài Loan mà còn lâm nguy vì nếu thua, dân Trung quốc sẽ đứng lên lật đổ chế độ cộng sản ngu dốt của Trung quốc ngay lập tức.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang