Phó thị trưởng Thượng Hải bị cảnh cáo lạm dụng công quỹ

RFA 21.12.2015

Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Ủy ban thanh tra kỷ luật của đảng cộng sản Trung Quốc hôm qua cho biết cơ quan này đã đưa cảnh báo nghiêm trọng đối với phó thị trưởng thành phố Thượng hải vì đã dự một bữa tiệc có sử dụng tiền công quỹ.

Trong một thông báo ngắn, Ủy ban này cho biết Phó Thị trưởng Thượng hải Chu Ba đã dự một bữa tiệc có sử dụng tiền công quỹ trái với quy định. Thông báo cho biết ông Chu Ba đã nhận được cảnh báo trong nội bộ đảng, tuy nhiên thông báo không đưa thêm chi tiết.

Hiện Chủ tịch Trung Quốc Tập  Cận Bình đang tiến hành một chiến dịch truy quét nhắm vào các vụ án tham nhũng hối lộ. Ông cảnh báo rằng nạn tham nhũng, hối lộ tại Trung Quốc đang rất nghiêm trọng và có thể làm ảnh hưởng đến sự cầm quyền của đảng cộng sản.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang