Thái Lan: 99% người dân hài lòng về đường lối của chính phủ?

RFA
2015.12.23
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
div id="fb-root">

Trong bài diễn văn gửi toàn dân nhân dịp cuối năm, Thủ Tướng Lâm Thời Thái Lan Prayuth Chan-o-cha nói vẫn giữ ý định tổ chức bầu cử quốc hội vào tháng Sáu năm 2017.

Theo lời Thủ Tướng Prayuth, chính phủ lâm thời Thái Lan có 18 tháng để hoàn tất công tác quan trọng này, và mục đích ông đưa ra là sẽ trao quyền lãnh đạo đất nước cho một chính phủ dân sự do dân bầu lên, nói thêm là ông không muốn giữ bất kỳ vai trò gì trong tân chính phủ.

Bài diễn văn được đọc cùng lúc với kết quả cuộc thăm dò do chính phủ thực hiện, cho thấy 99% người dân Thái hài lòng với đường lối hoạt động của chính phủ lâm thời do quân đội điều hành sau ngày lật đổ chính phủ dân sự của bà Yingluck Shinawatra hồi tháng Năm năm ngoái.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang