Nữ du khách Trung quốc lấy trộm kim cương bị bắt tại sân bay Bangkok

RFA
2015.09.13
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Một nữ du khách người Trung quốc bị cảnh sát bắt hồi hôm thứ năm vì tình nghi đã đánh tráo một viên kim cương giả tại một cửa hàng ở sân bay quốc tế Bangkok khi họ chuẩn bị trở về nước.

Người phụ nữ này cùng một người đàn ông khác cũng người Trung quốc bị bắt sau khi hành động của họ bị phát giác bằng camera an ninh của cửa hàng.

Nhưng thoạt đầu hai người này phủ nhận chuyện họ đánh cắp. Nhưng sau đó cảnh sát Thái đã dùng máy chiếu tia X qua hai kẻ tình nghi này thì phát hiện ra một vật giống như kim cương nằm trong ruột của người phụ nữ.

Người phụ nữ này cuối cùng đồng ý chịu một cuộc giải phẩu để đem vật lạ ra vì bà ta được bảo là vật đó có thể nguy hiểm tới tính mạng của bà.

Cuối cùng một viên kim cương có trọng lượng 6 carat trị giá đến 278 ngàn đô la Mỹ được một thiết bị thông ruột đem ra khỏi bụng người đàn bà này.

Của hàng kim cương đã xác nhận viên kim cương này là của họ, còn người phụ nữ Trung quốc sẽ phải đối diện với một chứng cớ rõ ràng cho hành vi trộm cắp của bà.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang