Chuyên gia nguyên tử của IAEA đến Nhật Bản

Nhóm chuyên gia của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế, IAEA, hôm nay đã đến Nhật bản để cùng với các chuyên gia khác tiến hành công tác điều tra vụ khủng hoảng hạt nhân tại Nhật Bản.
RFA 05.23.2011

Share
Tin cho biết đoàn chuyên gia IAEA gồm sáu người sẽ đến Nhật làm việc từ ngày mai cho đến ngày 2 tháng sáu tới đây. Số này cùng với hơn chục chuyên gia quốc tế khác sẽ tiến hành chuẩn bị báo cáo gửi cho các quốc gia thành viên IAEA vào tháng tơí, khi tham dự cuộc họp cấp bộ trưởng tại Vienna.
Hồi tuần rồi, Cơ quan Nguyên tử năng Quốc tế cho biết chuyên gia Mike Weightman, trưởng thanh sát lắp đặt nguyên tử tại Anh, sẽ là người đứng đầu nhóm các chuyên gia vừa nêu. Số chuyên gia này từ 12 quốc gia khác nhau trên thế giơí.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang