Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhà sản xuất phim Người tuyết bé nhỏ không chịu cắt cảnh bản đồ “đường lưỡi bò”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thích Mỹ Kim nơi gửi Âu Mỹ :

Tiền là Tiên là Phật
Là sức bật của thanh niên
Là niềm vui của tuổi trẻ
Là sức khỏe của tuổi già....

Hãng phim Mỹ từ giám đốc, kịch tác gia, họa sĩ... đều ở những lứa tuổi như trên cho nên họ yêu tiền chứ không dại gì hùa theo những kẻ chống cộng cực đoan (Viet cong hay Trung cong...).

Với số dân một tỷ bốn trăm triệu dân xem phim hoạt hình này thì hãng phim Mỹ thu được số tiền khổng lồ. Họ không cần dân VN, Phi-Luật-Tân hay Ma-Lai... xem thì họ vẫn thu được lợi nhuận khủng lồ.
Đơn giản thế thôi.

28/10/2019 13:29

    Reply to this comment

Tommy nơi gửi USA :

Tại sao các nưóc, không tẩy chay hãng Film này cho dù là của Mỹ ??? Có thể hãng Film này đã đưọc Tầu Cộng chung vốn ? Vậy thì thế giới lại càng phải tẩy chay ngay lập tức. ĐỂ cho những Tư bản gộc ở Hollywơod hiểu rằng, lợi nhuận của họ, phải song hành với ý nghĩ của người dân trên thế giới đang quyết Tâm diệt Tầu Cộng.

25/10/2019 23:12

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

dung coi phim cua hang nay, hang my ham tien, tay chai hang phim nay ngay bay gio.

21/10/2019 13:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang