Du lịch đường biển quốc tế khai thác thị trường ĐNÁ

RFA-27-11-2014
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Một tàu du lịch của hãng du lịch đường biển Princess Cruises Một tàu du lịch của hãng du lịch đường biển Princess Cruises
Princess Cruises

Hãng du lịch đường biển Princess Cruises có trụ sở tại Hoa Kỳ bắt tay vào khai thác thị trường Đông Nam á.

Hãng tàu du lịch lớn thứ ba thế giới này đã chọn Singapore làm nơi chuyển tiếp các dịch vụ du lịch đường biển trong khu vực Đông Nam á, nơi mà trong vài năm gần đây dịch vụ du lịch đường biển đã phát triển rất mạnh đủ khả năng cung cấp số du khách cần thiết trên các tuyến du lịch giữa các nước Đông Nam á.

Mở đầu cho cuộc thâm nhập thị trường này là một chuyến du lịch với tàu Sapphire Princess có hải trình dài 11 ngày chở 2.500 du khách phần đông là người châu Á qua các nước Brunei, Việt Nam, Cambodia và Thái Lan.

Con tàu Princess sang trọng cao 18 tầng, lớn gần bằng ba sân bóng đá sẽ tạm thời có trụ sở tại Singapore cho tới tháng 3 năm tới để phục vụ cho 40 ngàn du khách trong các chuyến hải trình sắp tới.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang