Tổng Thống Hoa Kỳ dự lễ cầu nguyện cho các nạn nhân ở Boston

RFA-18-04-2013
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân đã đến căn cứ không quân Andrews và đang lên chiếc Air Force One để đi Boston. Ngày 18 tháng 4, 2013
Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân đã đến căn cứ không quân Andrews và đang lên chiếc Air Force One để đi Boston. Ngày 18 tháng 4, 2013
AFP

Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama và phu nhân đã có mặt tại thành phố Boston để dự buổi lễ cầu nguyện cho các nạn nhân vụ đánh bom hôm thứ Hai vừa rồi.

Có 3 người chết và hơn 180 người bị thương trong vụ khủng bố này.

Tin tức liên quan đến cuộc điều tra tìm thủ phạm cho hay đã biết được danh tánh kẻ bị tình nghi, nhưng chưa có ai bị bắt. Bản tin của hãng thông tấn AFP viết rằng chỉ có 1 người bị tình nghi, trong khi đài truyền hình CNN và nhật báo The Washington Times lại nói là 2 người.

Cũng có tin cho hay người bị tình nghi là một thành niên khoảng 30 tuổi, mặc chiếc áo khoác mầu xám đứng trong đám đông theo dõi cuộc đua marathon. Hình ảnh thu được qua các máy thu hình đặt trên đường đua cho thấy người này có đeo một chiếc túi mầu đen ở sau lưng, sử dụng điện thoại cầm tay đúng lúc trái bom đầu tiên phát nổ.

Nhờ hình ảnh thu được này nên các nhân viên FBI đã kiểm soát tất cả những cuộc gọi vào đúng khoảng thời gian đó và tìm ra tung tích người hiện đang nằm trong danh sách “bị tình nghi”.

Xem toàn trang