TT Obama sẽ đón TT Philippines vào ngày 08/06

Tin này được chính phủ Phi loan báo không đầy 24 giờ đồng hồ sau khi Nhà Trắng cho hay Tổng Thống Barack Obama sẽ đón Tổng Thổng Aquino vào ngày mùng 8 tháng Sáu tới đây.
RFA 26.05.2012

Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
000_Hkg7082742-305.jpg Tổng thống Philippines Benigno Aquino trả lời phỏng vấn AFP tại cung điện Malacanang ở Manila vào ngày 20 tháng 3 năm 2012.
AFP PHOTO / TED ALJIBE

Thông cáo của Nhà Trắng nói rằng hai nhà lãnh đạo sẽ bàn thảo các biện pháp thúc đẩy mở rộng hợp tác song phương, nhắc lại Phi là một nước bạn và là đồng minh lâu đời của Mỹ.

Thông cáo cũng có đoạn viết rằng Tổng Thống Obama trông đợi cuộc gặp, để trao đổi với Tổng Thống Aquino về quan hệ chiến lược, kinh tế, cũng như sự hợp tác giữa 2 nước tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang