Hai người Mỹ gốc Việt là thành viên hội đồng quản trị của VEF

Hai người Mỹ gốc Việt được tổng thống Hoa Kỳ chỉ định làm thành viên hội đồng quản trị cho quỹ Giáo dục Việt Nam VEF.
RFA 01.08.2012

Share
small_75762-305.jpg Bà Quyên Vương (người mặc áo trắng, hàng trước)
Photocourtesy of baonghean.vn

Hai người đó là cô Anhlan Nguyễn và cô Quyên Vương. Cô Anhlan Nguyễn hiện đang là quản lý dự án công nghệ thông tin của Trung tâm Ung thư Anderson tại trường Đại học Texas. Thông cáo báo chí của VEF cũng diễn tả cô Anhlan là một người tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và nhận được nhiều giải thưởng.

Còn cô Quyên là giám đốc Mạng lưới Hỗ trợ trẻ em Quốc tế - ICAN tại San Jose, California, là một tổ chức mà cô đồng sáng lập vào năm 2000.

Qũy giáo dục Việt Nam là một cơ quan độc lập được Quốc hội Hoa Kỳ tạo ra và được tài trợ hằng năm từ chính phủ. Nhiệm vụ của quỹ này là thắt chặt mối quan hệ Việt Nam thông qua việc trao đổi giáo dục trong ngành khoa học và công nghệ.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang