Anonymous says:
13/09/2017 11:48

Có ai biết thể thức hay cách thức
để chọn một người là danh nhân
thế giới ?

Anonymous says:
20/05/2015 17:36

Nghị quyết nào bảo Bác là kẻ mang tội ác diệt chủng? Nghị quyết của chúng m à. Chả chó nào nó tin. Cả thế giới khâm phục Bác, còn chúng m thì chỉ là con cờ-hó bám váy Mỹ thôi mấy con ạ . Thân ái dí dao vào cổ chúng m. :)))

Anonymous says:
21/01/2010 10:44

toi khong tin do la su that. la cong dan viet nam chung ta phai tin nhung gi bac da lam cho dat nuoc chung ta.

Anonymous says:
21/05/2011 15:30

Tôi khăng định : Không có cụ Hồ thi việt nam không được như ngày nay .(Du được công nhận hay ko công nhận là danh nhân VH thế giới )Ging phát ngôn của thằng cha Bùi tín là thằng mất gốc Viet chấp làm gì . Việt Nam mình chỉ buồn khi hàng ngũ lãnh đạo kế cận từ khi cụ mất đã quá biến chất . chúng là bọn tham quan bóc lột dân hơn cả chế độ phong kiến cũ. Là người VN ta cần tố cáo và tiêu diệt bòn lãnh đạo hiện tại .PHẢI ĐỔI CHẾ ĐỘ.

Anonymous says:
12/01/2010 01:53

Co the toi khong du kien thuc de ban luan ve cac chuyen da dien ra trong lich su. Nhung voi cac chinh sach doi noi va doi ngoai cua Dang va Nha nuoc khien toi hoan toan tin tuong, thiet tha cong hien vi su nghiep chung cua dan toc.
Neu cac ban song o hai ngoai la nhung con nguoi yeu nuoc thuong dan thi tai sao lai ra hai ngoai het de suot ngay viet nhung bai bao nhu the nay ma khong quay ve nuoc truoc tiep chien dau hy sinh de giai phong chung toi voi.
Cac nguoi chien si Cong san sau mot khoang thoi gian nghien cuu hoc tap o nuoc ngoai, ho quay ve va truc tiep chien dau ben canh dong bao vi tinh cam ho danh cho que huong la that su, con cac ban thi sao?
Nen cham dut nhung bai bao nhu the nay di, hay cung toan the dan toc xay dung nuoc Viet Nam ngay cang giau manh di.

Anonymous says:
30/11/2009 11:05

dù ông Hồ có là gì đi chăng nữa. ông cũng là con người vĩ đại . yêu nước.hơn hàng triệu lần thằng cha Bùi Tín bán Nước,

Anonymous says:
29/12/2009 12:29

chet cu may di,dam phan doi BAC HO ah?chung may ko phai la nguoi ko dang song tren doi nay,tot nhan di tu tu di,ko thi ra duong cung bi xe dung chet thoi

Anonymous says:
10/01/2010 18:16

ong ho khong dang de vinh nhanh la nha van hoa thi sao lai cu ton vinh len lam gi nhi.

Anonymous says:
15/05/2015 05:41

quá nổ. cái gì cũng mờ ám. 69 ông đã mất. ko thể nói là giải phóng dân tộc được. ngược lại ông hcm chỉ đem tang thương chết chóc cho
dân tộc Việt nam thôi!

Anonymous says:
22/01/2010 05:28

Bùi Tín và những kẻ hèn hạ khác lấy ngày sinh của cụ Hồ Chí Minh làm điểm mấu chốt, nói như đó là điều gian dối. Thật hèn hạ.

Người Việt Nam các thế hệ trước kia không có truyền thống tổ chức ngày sinh nhật, đặc biệt ngày Dương lịch ít được nhắc tới, thông tin căn bản chỉ là năm sinh.

Cụ Hồ mồ côi mẹ khi còn nhỏ, cha cụ lại làm thày thuốc, dạy học ở xa, do vậy có thể cụ không biết chính xác ngày sinh của mình. Nhưng phải nói thêm rằng, chuyện ngày 19 tháng 5 được lấy làm ngày sinh của cụ không có gì là bí mật cả. Bội Tín đừng lấy đó làm hí hửng như tìm ra được Châu Mỹ thế.

Cụ Hồ hoạt động ở nước ngoài với cái án tử hình treo trên đầu cùng với vô vàn nguy hiểm. Việc thay tên đổi họ là thường tình, việc thay đổi các chi tiết trong lí lịch nghĩ cũng không có gì làm lạ cả.

Anonymous says:
21/09/2012 03:40

Bất cứ người việt Nam chân chính nào khi đọc bài viết này đều sẽ cho rằng bài viết này là vô căn cứ vì tác giả của nó không phải là người việt Nam thực thụ vì y chẳng có chút hiểu biết gì về nhưng điều y nói về Bác Hồ, bịa đặt một cách lố lăng. Thật là những kẻ vong ân bội nghĩa

Anonymous says:
25/12/2009 15:34

Không có Hồ Chí Minh thì liệu có cái bọn đang ngồi trước máy vi tính chửi rủi dân tộc Việt Nam không?

Bất cứ ai đọc cái này hãy ngồi suy nghĩ lại bản thân đi.

Tôi mãi mãi là người con của Đất Việt

Anonymous says:
06/07/2014 19:46

Thiếu thông tin và đặc biệt lúc đó chưa có internet nên trong nước CSVN tha hồ bịp và dối trá trâng tráo. Còn bây chừ thì lòi mặt chuột. Châu Âu đã có hẳn 1 nghị quyết liệt ông ta -HCM- vào loại tội ác chống lại loài người. Thói dối trá trơ trẻn của CSVN ai mà không biết

Anonymous says:
09/12/2009 08:26

Hồ Chí Minh là một hiện tượng tha hóa của ý thức hệ. Hiện tượng này, mặc dù đã qua đi đã nhiều thập kỷ nhưng những hệ lụy của nó vẫn còn và sẽ mãi là những chướng ngại vật ngăn cản đà phát triển của dân tộc Việt Nam trong nhiều thập niên sắp tới.

Anonymous says:
19/01/2010 15:54

Các bạn ạ .Sự thật vẫn là sự thật ,chúng ta có muốn hay không muốn thì nó vẫn xảy ra , '' Thuốc đắng dã tật lòng ai .Sự thật liệu có phơi bày trắng đen ''
Nhân cách mới là điều đáng nói .Nếu như chỉ vì đánh giặc mà được khâm phục thì cũng chỉ là loại tầm thường .

Anonymous says:
01/06/2015 04:41

ĐỨC MAI nói chuẩn không cần chỉnh

Anonymous says:
03/12/2012 20:46

Haha, toàn cụ phán tào lao quá!
Tầm xàm ba láp, có làm được gì cho cái đất nước này không mà ngồi chém gió!
=)))

Anonymous says:
15/10/2018 02:40

Trước hết, tôi xin phép không dám mạn bàn nhiều như nhận định của các Tiến sĩ trong bài viết trên, tôi chỉ xin hỏi các Tiến sĩ - được phong học vị trên 2 câu hỏi sau:
Một là,theo Tiến sĩ Nguyễn Văn Trần “Thì với 2 tư cách : Hồ Chí Minh là một nhà văn hoá, Hồ CHí Minh là một người giải phóng dân tộc khỏi ách thực dân Pháp, thì chúng tôi vận động dư luận Việt Nam phản đối cả hai điểm đó.

Điểm thứ nhứt, Hồ CHí Minh không phải là nhà văn hoá : Căn cứ vào trình độ học vấn của Hồ Chí Minh thì tất cả tài liệu chúng tôi có đưa ra là Hồ Chí Minh chỉ học qua Lớp 3, không thể là nhà văn hoá được"
Vậy theo ông một nhà văn hóa phải đạt trình độ lớp mấy? Nếu lấy căn cứ học lớp mấy ra thì khối danh nhân văn hóa thế giới cũng phải xem xét lại. Và rất nhiều sản phẩm do nhân loại tạo ra đặc biệt là tầng lớp nhân dân lao động phát minh ra không được coi là sản phẩm văn hóa (vật thể và phi vật thể).Lớp 3 của ông là theo chương trình Tây học, còn theo kiến thức hạn hẹp của một người có trình độ thấp như tôi - không bằng Tiến sĩ như ông thì Lịch sử Việt Nam thời kì này vẫn còn nửa phong kiến đấy ạ.
Hai là, ông nói

"Và tác phẩm Ngục Trung Nhật Ký mà nhà cầm quyền Việt Nam đưa ra cho đó là tác phẩm của Hồ Chí Minh thì được Giáo sư Lê Hữu Mục chứng minh rằng tác phẩm đó không phải là một tác phẩm thật của Hồ CHí Minh." Vậy xin thưa đó là của ai? Và căn cứ nào khẳng định đó không phải là tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh? Xin lỗi các ngài rằng, hệ thống tác phẩm của Bác không phải chỉ có mỗi tác phẩm này. Nếu ông là một tiến sĩ thực thụ, trước khi viết bài cần phải suy nghĩ và chỉ ra luận cứ khoa học hơn nữa. Các vị luôn nói một điều rằng, Việt Nam nhiều Tiến sĩ giấy, không có trình độ, có năng lực thực sự...Tôi công nhận điều này quả có thực nhưng khi đọc những câu của ông tôi cũng phải suy nghĩ lại một điều rằng, không biết ông là tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài hay Việt Nam nữa. Có hai giả định, nếu ông được đào tạo ở Việt Nam mà không hiểu văn hóa việt nam và lại nói không đúng về lịch sử Việt Nam, không khác nào một người chưa văn hóa mà lại đi nhận định văn hóa của người khác... Còn nếu ông được đào tạo ở nước ngoài thì tôi cũng suy nghĩ không biết cơ sở nào cấp bằng Tiến sĩ cho ông quả thật chất lượng bất ngờ.
Ba là, ông khẳng định "Vấn đề văn hoá thì chứng mình rõ ràng rồi, tất cả ai cũng thấy, mấy người khác cũng nhìn nhận chuyện đó. Bây giờ chứng minh ông Hồ không phải là nhà giải phóng thì họ cũng nhìn nhận bởi vì Hồ Chí MInh có công đánh đuổi thực dân Pháp nhưng mà để thiết lập một chế độ cộng sản chứ không phải là một chế độ thật sự như người Việt Nam mong muốn. Điều đó họ thấy rõ"
Xin thưa với ông rằng, thế hệ trẻ chúng tôi, nếu được nghe câu này của ông ở đất nước chúng tôi, tôi dám cam đoan với ông rằng trên 60% sẽ sẵng sàng khẳng định với ông rằng, để có Việt Nam như bây giờ chủ tịch Hồ Chí Minh có công lớn như thế nào? Nếu tiện ông có thể làm một nghiên cứu cụ thể tại Việt Nam nhé. Chắc chắn con số ấy còn hơn tôi khẳng định nhiều.
Cuối cùng, xin cảm ơn ông đã cho chúng tôi, thế hệ thanh niên Việt Nam lớn lên trong hòa bình có cơ hội tìm hiểu thêm về Bác để phản biện với các ông Tiến sĩ người Việt như ông! Thân ái chào quyết thắng hehe

Anonymous says:
08/09/2013 02:08

lu du luan vien lam rat tot nhiem vu dang cs giao cho. that buon cho chen com va nhan cach cong san. doi tra va doi tra. dinh cao tri tue cua loai nguoi ma. luong tam khong con thi chi la suc vat thoi.

Anonymous says:
06/12/2009 01:10

Các cụ đã có cậu " Một cục máu đào hơn ao nước lã ". Ông Hồ là một ví dụ điển hình. Cái cục thịt của ông ấy " anh Nguyễn Tất Trung và bà Nông Thị Xuân " ông ấy còn chẳng thèm quan tâm nói gì đến cái ao nước lã " người dân và đất nước Việt Nam"

Anonymous says:
13/11/2012 11:47

Nhung nguoi noi xau bac toan la bon phan dong, chung da bi ke thu mua chuoc, khong co bac chung ta khong bao gio co ngay hom nay. Bac vinh vien la 1 anh hung la ngoi sao sang trong long chung ta, bon fan dong cac nguoi hay chet het di.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang