Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ký giả Dan Southerland: "Thảm sát trong biến cố Mậu Thân là tội ác chiến tranh"

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.NTD nơi gửi Gốc Huế :

Tòng viết Đức: Tui chắc chắn ông không phải dân Huế,nên ông phát biểu khá vô tâm.
Nếu ông đang ở Huế, hãy đi hỏi những người Huế có gốc gác rồi ông sẽ hiểu. Họ (CS) đã phá hiệp ước ký trong 36 giờ cho dân ăn tết đã là một tội rồi.

21/10/2018 05:15

    Reply to this comment

Triệu Hứa nơi gửi Đài loan :

Hoa kỳ rút khỏi cuộc chiến VN không vì dân phản chiến tại HK , không vì tổn thất ,không vì dư luận . Vì thế chiến lược của HK đã xoay chiều .

16/03/2018 08:42

    Reply to this comment

Tòng viết Đức nơi gửi Huế :

Bằng chứng do nhà báo hay do nhà chức trách cung cấp,chưa hẳn là thực ,lắm lúc chỉ phiếm diễn,ngụy tạo . Phải hỏi,tìm,kiểm tra từ phía dân chúng ,đồng bào ,mới xác thực .
Với bề nào ,vụ Mỹ lai,Quảng ngãi và Huế Mậu thân ;thảy đều : " tội ác chiến tranh ". Hai vụ này ,vì chết tập trung ,nên có sự nhắc nhỏ ,chớ 30 năm chiến tranh tại VN ,có hàng triệu người chết oan,nhưng vì chết từng số lượng ít , lẻ tẻ ; nào ai nhắc đến !
Đã là chiến tranh thì có chết chóc,tàn phá,sát hại lẫn nhau,và chết oan nghiệt !

16/03/2018 08:24

    Reply to this comment

Bùi Quang Lưu nơi gửi TP. Hồ Chí Minh :

Rốt cuộc thì cả 2 vị nhà báo này (cũng như tất cả các nhà báo Tây phương) đều không được tận mắt chứng kiến khi các hố chôn tập thể được khai quật? Thế thì sao lại có thể kết luận là VC hành quyết tập thể?
Tại sao Mỹ và VNCH không mời bất kỳ nhà báo Tây phương nào chứng kiến khi khai quật để có bằng chứng về việc các xác chết đó bị hành quyết???!!!

13/03/2018 02:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang