Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chệch Hướng hay Tụt Hậu?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Văn Lang nơi gửi USA :

Đảng CSVN là con Bạch Tuộc khổng lồ nó có 14 cái đầu là Bộ Chính
Trị, nó có hơn 150 cái tay to lớn là các Ủy Viên Trung Ương đảng. Ngoài ra nó còn có vô số tay nhỏ mọc ra từ tay các UVTƯ là hàng vạn Chi bộ đảng khắp nơi từ trung ương tới địa phương, chúng họp thành tập đoàn Cộng Lợi Ích Siêu Khũng tham nhũng đục khoét tài sản quốc gia và của người dân. Bản chất của chúng là độc tài toàn trị hèn với giặc ác dân. Có họa sĩ nào có thể minh họa con bạch tuộc 14 đầu vạn tay nầy chăng ?

17/01/2016 04:04

    Reply to this comment

TPP nơi gửi My :

Toi dong y voi nhan dinh cua KTG Nguyen Xuan Nghia ve TPP doi voi VN.

11/12/2015 14:01

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Chệch hướng hay Tụt hậu. Xin thưa cả hai và cả hai vấn đề đang cùng nhau tăng tốc với ĐCSVN (xin đọc Đãng Cướp Sạch ở VN ). Hiện nay thế kỹ 21 ĐCSVN đang gia tăng tuyên truyền, cỗ võ học tập cái gọi là tư tưởng của thái thú hồ chí minh (nếu có) từ thế kỹ trước. So sánh VNCH với các quốc gia trong vùng Đông Nam Á và nước CHXNCNVN hiện tại cũng với các quốc gia kễ trên. Nếu không gọi đó là Tụt Hậu thì gọi là gì Tham Nhũng Quá Độ chăng ?

10/12/2015 13:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang