Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhà thơ Trần Vàng Sao và “Bài Thơ của Một Người Yêu Nước Mình”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Phải công nhân thơ của "Sao vàng" hay thiệt nhưng ông ta đã trao tình yêu lầm cho tướng cướp,đã thần tượng cờ đỏ sao vàng ngay từ hồi còn là chú học sinh mà Mạ mình đã ở góa nuôi mình ăn học hy vọng sẻ nên người,mạ hắn vẩn cho hắn ăn cơm chứ có phải an C..đâu mà một người "trí ngủ"như hắn lại u mê như rứa.
đúng quá bà con hắn xem Mạ ,con hắn như đồ hủi,kỵ(đám giổ) cha hắn bà con ai lại đến với 1 đứa năm Mâu Thân 68 đã đưa đường dẩn lối cho VC vào giết hơn 5000 dân Huế trong đó có cả bà con họ hàng ông sao vàng
Ngày nay ông bị nó vắc chanh bỏ vỏ ông cay đắng tuôn ra những bài thơ chưởi rủa các đồng chí đồng rân của mình....Ha..ha..ha qủa báo nhản tiền

03/01/2010 09:02

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Chu Dinh , Mau Than , noi ra di Chu

18/12/2009 22:36

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

cam on nha tho tran vang sao da cho toi duoc thuong thuc va suy ngam nhung van tho .that la tuyet voi.co le nhung tam su nhung day dut cua nh tho cung nhu bao thanh nien viet nam khac trong thoi ky truoc nam 1975 tat ca deu da cong hien moi cai tot dep nhat cho mot che do doc tai thoi nat nhat .nhung bay gio hieu ra thi da muon .chinh ban than toi cung da tung bi tu day va toi cung da duoc chung kien ong doan viet hoat duoc phong thich tai nha tu cam thuy thanh hoa va ngay sau do bi truc xuat khoi viet nam va toi cung da tung duoc diem phuc bi giam ky luot tai chinh can phong ma ong doan viet hoat da tung bi giam cuu trong quang thoi gian dai that la kinh khung .thanh nien viet nam thoi ky do dai qua.nho bao RFA gui loi hoi tham tran trong va kinh phuc nhat cua toi toi ong doan viet hoay va nha tho tran vang sao xin cam on.

12/12/2009 12:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang