Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vũ Khanh, tiếng hát của tình yêu và niềm tin

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Viet Thuong nơi gửi VN :

Ai có lên youtube thấy Vũ Khanh và Ý Lan rất tình tứ khi làm giám khảo chấm thi "Solo Cùng Bolero" trên Đài Vĩnh Long thì thấy hai nghệ sĩ hải ngoại nầy rẻ tiền như thế nào! Về cách ăn mặc.... các bạn cứ lên mà xem thì biết. Tiếc thay một tài năng...

19/04/2018 03:00

    Reply to this comment

Lan nơi gửi London :

Tuyệt vời, một giọng ca tuyệt vời như ly nước mía khi trời nắng gắt... Một người nghệ sĩ có tài lại có một tâm hồn thật trong sáng, khiêm nhường.
Nghe Vũ Khanh hát không bao giờ nhàm chán được, chỉ yêu Nhạc Vàng Việt Nam nhiều hơn nữa...
Hát nữa đi anh! Hát nữa đi anh Vũ Khanh để bảo tồn kho tàng Nhạc Vàng cho đời sau!

11/07/2016 19:13

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Quan trọng trong cuộc đời nầy là sự bình-yên và an-lành trong giấc ngủ.. Em Ơi Hãy Ngủ,Anh Hầu Quạt Đây.. Ngủ đi em,ngủ đi em... mộng vẫn bình thường!

11/07/2016 19:05

    Reply to this comment

Thanh Thủy nơi gửi France :

Nghe bài này thấy Vũ Khanh có vài lần dùng từ " đâm ra ". Tôi nghĩ những từ đó nếu thay bằng "thành ra " hay "vì thế", "vì vậy" thì thanh thoát hơn. Cách nói "đâm ra" nghe có vẻ dân dã và đang thịnh hành ở Vietnam thời văn hoá xuống cấp như lúc này. Mong các anh chị RFA đừng bao giờ dùng từ "đâm ra" như Vũ Khanh.

11/07/2016 09:45

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang