Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những vong linh tù cải tạo trại Ba Sao

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

Tôi nghĩ rằng có một sự kiện gì xảy ra trong đời sống thật của người quản giáo đó nên về mặt tâm linh, để cho được yên ổn trong đời sống thực tại, quản giáo đó đã đưa danh sách các chú, bác đã chết cho nhà sư và đặt tấm bia trong chùa

16/12/2018 08:55

    Reply to this comment

Trung Sỹ nơi gửi Thuongdan@yahoo.com.vn :

Đọc xong bài viết , thật xúc động ,càng căm giận kẻ phản bội ,tên đốn mạt " Hèn tướng Nguyễn cao Kỳ ".

28/04/2016 21:08

    Reply to this comment

vinh hai duong nơi gửi AUSTRALIA :

Bai viet that cam dong, toi cung la con cua nhung nguoi tu cai tao..QLVNCH, gia dinh toi co 4 nguoi nam trong hang ngu quan doi.mac du la thua tran, nhung toi van, khong lay do lam xau ho.Nguoc lai chinh nhung ..NHA TU NAY...da cho chung ta ...BIET DA, BIET VANG, AI XAU XA, AI HAO HUNG, AI NGHIA HIEP. AI CON BIET THUONG YEU DONG DOI CUA MINH, AI BAN RE ANH EM, AI DAM SAU LUNG CHIEN SY, AI DANG KHINH BI, AI DANG TRAN TRONG..no da the hien qua hon 40 tac pham ...HOI KY TU CAI TAO MA TOI DA TUNG DOC DUOC TAI HAI NGOAI.rieng ban than toi, trong mot luc ...TUYET VONG..toi da cau xin voi ..NGAI QUAN THE AM BO TAT.cau chuyen rat dai..neu co dieu kien thi toi se ke cho quy vi xem choi.tro lai chuyen tren, toi da NGUI DUOC MUI HUONG THOM ...DAC BIET..MA THAN THUC CUA TOI CHO TOI BIET RANG...MUI THOM NAY THE GIAN KHONG HE CO..!! chinh nho vao dieu nay ma, rac roi voi chinh quyen da khong say ra..vi the, toi cang ..TIN TUONG ...nhieu hon, ve su co mat cua ....CAC DANG LINH THIEN..cho den hom nay, da gan 10 nam toi tri tung..KINH DAI BI THAN CHU...bang phan ...AM..trong khi do ban than toi la nguoi theo dao...KITO GIAO.tai sao trong khi ...tuyet vong toi khong cau xin DUC ME MARIA.? HAY ONG THANH GIUSE, HAY CHUA.GIESU..?? toi cung khong biet nua..nhung do lai la su that.vi the , cho nen toi nghi rang, vien giam thi nay ...to ra co thai do ...AN NAN, XAM HOI,, cung khong co gi la, co the ong ta da nhin ra duoc ban than cua su ...AC..va lo so nghiep qua phai tra ngay sau, vi the cho nen ong ta moiu dem 626 danh sach cua nhung nguoi , tu nhan nay, vao CHUA, de cau mong cho ..TIEU BOT ..AC NGHIEP...the thoi.tham ai, cam on ..co THANH NGHIEN.rat nhieu!

11/04/2016 01:46

    Reply to this comment

xuan phong nơi gửi cantho :

Tôi là người lính VNCH. Đọc xong bài của Thanh Nghiên, tôi rơi nước mắt thương cho đồng đội, chiến hữu tôi, những người cật lực bảo vệ Miền Nam, đã bị đọa đày,-cái đọa đày không dễ gì tìm thấy trong cách đối xử với nhau giữa những người cùng máu đỏ da vàng.

08/04/2016 20:18

    Reply to this comment

chanh tran nơi gửi saydney :

Cảm ơn vị cựu giám thị trại ba sao.

07/04/2016 19:34

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang