Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cuộc sống người Việt ở Campuchia

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Minh Nguyen nơi gửi Austin, Texas :

Bạn có thể xem thêm thông tin sinh hoạt của hội Vì Dân ở mạng: www.hoamai.us

25/03/2017 08:53

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

lanh dao VN da khong giup do gi nhieu nhung kieu bao khon kho...it nhat giup cho ho co it hoc thuc de ho con kiem song o dat nguoi...khi To Quoc can den thi nhung nguoi nay la ruong cot....

23/03/2017 20:09

    Reply to this comment

quang minh nơi gửi Texas-USA :

Một con người mà không có quốc tịch thì có khác gì là con thú.Những con người đó thật ra họ cũng đã có cội nguồn,quê hương,hoàn cảnh nào đẩy đưa họ vào bước đường oan nghiệt đó:những con người vô thừa nhận.Lỗi do đâu?Là con người không ai muốn rời bỏ quê hương cả,nơi đã ghi vào ký ước bao kỷ niệm không bao giờ quên,vậy mà người Việt Nam chúng ta đến giờ nầy cũng hể có dịp là sẳn sàng bỏ nước ra đi,nghèo cũng đi,giàu cũng đi thậm chí cán bộ cũng đi.Câu hỏi tại sao dành cho đảng cộng sản Việt Nam một câu trả lời.

23/03/2017 20:02

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang