Tất cả các ý kiến của bạn đọc về “Nhẫn nhịn” đến mức kinh ngạc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguoi_co_don205 nơi gửi Long An (Việt Nam đất nứơc tôi yêu) :

Đã đến lúc không thể nhừng nhịn được 1 khắc 1 giây naò nửa cả.
Chúng ta đã nhừng nhịn quá lâu rồi .
Đầu tiên là mất quần đảo Hoàng Sa ...
Tíêp theo là Trừơng Sa...
Và chẳn biết khi naò sẻ mất cả đất nước mến yêu này ...
Những ngừơi lãnh đạo cao cả của ĐẢNG CỘNG SẢN NHÀ NỨƠC VỊÊT NAM ơi-đến lúc phải lấy lại 2 quần đảo lại rồi đó là 2 đứa con không thể tách rới của Việt Nam được . Là lá chán chiến lược và là khẳn ý chí bảo vệ lãnh thổ của con người Việt Nam . Nhân dân đã và đang theo dõi từng hành động và ý kiến của nhà nước ta đó. Đừng để chúng tôi thất vọng nhé . I love Việt Nam forever...
. VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC TÔI YÊU.

01/01/2013 10:13

    Reply to this comment

Thù trung quốc nơi gửi Đồng tháp :

Chúng ta càng nhịn thì chúng cang lấn tới. Nhục lắm!! Chết vjnh còn hơn sống nhục.

01/01/2013 09:06

    Reply to this comment

LONG nơi gửi california :

neu NHAN NHIN trung cong va ngay ca dem het cac vi lanh tu nha nuoc vietnam KHUM XUONG CHO MAY LANH TU TRUNG QUOC leo len lung ngua ma duoc ho tra la hoang sa va truong sa va mot so dat dai phia bac lai cho vietnam thi toi thay cung dang chu con kieu may ong noi nay xu ninh va dang them cho tau khua thi hoa mat nuoc chua den thi dan da loan nha nuoc se khong ton tai mot chinh quen moi vua len lai la con moi cho lu giac phuong bac danh vo vietnam voi danh nghia giup cho dan en cong san van nhung nguoi vietnam hai ngoai chung ta cung chi bietdam dat kieu troi chu khong le chui rua mia mai de ho thay nhuc ma tha cho minh?

25/12/2012 19:57

    Reply to this comment

Le hung nơi gửi Usa :

mon no Trung quoc qua hai cuoc chien danh Phap va My chinh la do dang csvn don phuong tao ra cho dan

24/12/2012 23:23

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang