Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thái tử đảng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.nguyen viet nơi gửi nghe an :

cũng là người vn tại răng các ngươi cứ xơi xỉa tổ quốc như vậy,chúng tôi đang sống trong hòa bình,các ngươi muốn phá chỗ tân,nhìn mỹ nga tr quốc,tranh nhau bá chủ toàn cầu thì biết,một vn nhỏ bé thế này chỉ mong được bình an là đủ,đáng lãnh đạo nhà nước điều hành,nhân dân thì tự do,còn đợi gì nữa,các anh ăn cơm giặc phải nói cho giặc,nhưng cũng phải soi mình là người việt ,cũng từ trong một chút,

27/10/2015 08:36

    Reply to this comment

Tám Khỏe nơi gửi Rừng miền Đông :

Ai bầu tụi này lên? Cha tụi nó bế nó từ trên nôi bỏ lên ghế chứ dân nào bầu. Chỉ toàn ăn, đục khoét của dân. Mai mốt đây tìm đường mà chạy nhé. Bài học Saddam Hussein chưa thuộc sao?

27/10/2015 08:12

    Reply to this comment

Sài Gòn nơi gửi Chợ Lớn :

"Đảng ta là đảng cầm quyền".
Cầm luôn họng súng bắt xiềng toàn dân.
Hiện nguyên hình bọn ác nhân.
Hành vi tồi gấp vạn lần súc sinh.
Thẳng tay tàn sát dân mình.
Sinh linh đầu thán điêu linh ngút trời.
Thê lương thảm cảnh rợn người.
Đến ma quỷ cũng hồn rời phách tan.
Hãi hùng địa ngục trần gian...
Tang thương nối tiếp nghiệt oan trùng trùng.
Có đâu khát máu lạnh lùng?
Như quân khốn nạn gian hùng con hoang,
Tội đồ dân tộc-Việt gian.
Đang mang trọng tội liệt hàng:Tru di.
Thành Đô mật ước lạ gì?
Công hàm bán nước bút ghi rành rành.
Nguy cơ nước mất nhà tan,
Nghìn năm Văn hiến suy tàn từ đây.
Vì Tổ Quốc một ngày mai...
Đập tan xiềng xích, đánh bay ngục tù,
Quét sạch Cộng phỉ tàn dư,
Bêu đầu hết bọn nội thù tay sai.
Mở đường hướng tới tương lai...!!!

27/10/2015 04:46

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Bộ mặt chánh trị của các nước Cộng sản còn sót lại ( Bắc Hàn,China,Cuba,Việt Nam),thực chất vẫn là những nước theo thể chế phong kiến toàn trị !. Chúng cải biến từ một vua duy nhất sang vua tập thể.
Theo luật tuần hoàn vũ trụ,trong tương lai,vì sự tranh giành quyền và lợi,từ thể chế vua tập thể sẽ được thu tóm gọn lại thành thể chế chỉ còn một vua. Và kế tiếp dưới áp lực của toàn dân, Việt Nam sẽ phải theo thể chế Quân chủ lập hiến (đa đảng đa nguyên).

27/10/2015 00:09

    Reply to this comment

dan den nơi gửi saigon :

vào thời đại 21 vẫn cái lề lôí cha truyền con nôí , đơì cha ăn hoang phá hại đất nước rôì đơì con cũng thế lo cho bản thân , gia đình rôì giòng họ , nào lo cho dân , cái chế độ cộng sản mồm thì hay lắm , chúng tôi đâỳ tơí của dân hay đâỳ aỉ nguời dân . con du học chỉ lo mang của tham nhũng rửa tiền mua nhà taì sản để khi về hưu hay(( chạy làng)) có của mà sống trên nhung trên lụa , cựu tổngr bí thư NÔNG ĐÚC YẾU (HÈN) có ngai vàng cung điện như vua chúa kô biết có nguòi đẹp (chân daì) kô ??? lơị dụng chế độ lường gạt HỒ CHÍ MINH để còn caí đảng cộng sản để tha hồ tham những , dân đoí ngheo` kô ai lo , đi xây tượng đài kể bán nước hại dân , chúng ăn cả GỐC CÂY hà nôị , dù có thay những tên thái tử đỏ du học cũng kô có cái hãnh diện vơí các nước láng giềng , nhưng quan nhất thơì , dân vạn đại , hôm nay kiến ăn cá , rôì mai cá sẽ ăn kiến ......

26/10/2015 17:57

    Reply to this comment

Nguỵ Khắc Quái nơi gửi USA :

Nhìn thấy những gương mặt mo mà chán ngán cho đất nước!!!

26/10/2015 17:21

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang